VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Nhà phân tích của Fox News: tính toán về luận tội của Trump "không khôn ngoan" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1298144)

cha12 ba 12-03-2019 02:12

Nhà phân tích của Fox News: tính toán về luận tội của Trump "không khôn ngoan"
 
1 Attachment(s)
12/02/19

(Media ITE) – Nhà phân tích của Fox News, Andrew Napolitano vào hôm thứ Hai chỉ trích quyết định không cử luật sư tham gia vào phiên điều trần luận tội sắp tới, gọi tính toán của ông Donald Trump “không khôn ngoan.”

“Tôi lấy làm ṭ ṃ trước những ǵ ông đưa ra về việc Tổng thống có thể bỏ qua phiên điều trần công khai của Uỷ ban Tư pháp Hạ viện, và có lẽ những người khác sẽ theo, v́ thực chất đây là một phiên toà giả hiệu hay không công bằng,” Neil Cavuto tuyên bố trên chương tŕnh Your World.

“Những quy định mà tổng thống đang phàn nàn được Hạ viện Cộng hoà đưa ra vào năm 2015. Tổng thống sẽ không khôn ngoan nếu không cử luật sư đến đó,” Napolitano đáp.

“Dân chủ không làm bất cứ điều ǵ mà họ đă không làm đối với Nixon hay Cộng hoà không làm với Bill Clinton. Nhưng tôi nghĩ, ông ấy sẽ phạm sai lầm khi từ chối tham gia. Hạ viện đă bỏ phiếu hợp lệ đối với thủ tục này,” Napolitano nói. “Ông ấy cũng thua lập luận bất công nếu bỏ qua cơ hội tham gia.”

Napolitano một lần nữa cho rằng, hành vi của ông Trump đáng bị luận tội. “Theo quan điểm của tôi, rơ ràng đáng bị luận tội v́ liên quan đến hai tội tiềm năng,” ông Napolitano bày tỏ. “Tội hối lộ … được định nghĩa là việc không thực thi hành động chính thức, cấp viện trợ $391 triệu Mỹ kim, cho đến khi có được ân huệ như mong muốn: không thực hiện điều tra, thông báo về sự tồn tại của một cuộc điều tra Joe Biden. Tội khác là kêu gọi một chính phủ ngoại quốc hỗ trợ chiến dịch tranh cử. Bản thân việc làm này, chỉ cần yêu cầu thôi, cũng đă phạm tội rồi.”

“Họ thoải mái tuyên bố, đây không phải hành vi đáng bị luận tội, nhưng không tự do bảo chuyện này không xảy ra, v́ chứng cớ quá đầy đủ, rơ ràng,” ông Napolitano nói.

Hương Giang (Theo Media ITE)

anhhaila 12-03-2019 03:00

"Không khôn ngoan" là "khôn đột xuất" mà dân chính trị gọi là "khôn liền " đó cha12ba .

botbeo 12-03-2019 06:30

Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 3790515)
"Không khôn ngoan" là "khôn đột xuất" mà dân chính trị gọi là "khôn liền " đó cha12ba .

:6::6::6:

wonderful 12-03-2019 11:16

Ông bà xưa ta c̣n gọi.....
Trong cái khó khó ..nó ló ló cái khôn tí tí. :animated-laughing-i

cha12 ba 12-03-2019 17:54

Quote:

Originally Posted by wonderful (Post 3790666)
Ông bà xưa ta c̣n gọi.....
Trong cái khó khó ..nó ló ló cái khôn tí tí. :animated-laughing-i

:hafppy::hafppy::haf ppy:
wdf lúc nào cũng muốn ló tí tí...:):):)

nangsom 12-03-2019 20:53

Đây chỉ là ư kiến của 1 cái đầu.

Trong đảng c̣n rất nhiều cái đầu, với kế hoạch sắp tới để đối phó, chờ xem!


All times are GMT. The time now is 12:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03707 seconds with 8 queries