VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Trizzie Phương Trinh có người đàn ông mới? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1304544)

PinaColada 12-28-2019 09:46

Trizzie Phương Trinh có người đàn ông mới?
 
6 Attachment(s)
Vợ cũ Bằng Kiều công khai t́nh mới khi xuất hiện thân mật bên người đàn ông lạ. Người hâm mộ hoàng mang khi thấy những h́nh ảnh Trizzie Phương Trinh thân thiết bên một người đàn ông lạ trong tiệc giáng sinh vừa qua.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều đă đăng tải h́nh tham dự một buổi tiệc Giáng sinh vui vẻ bên bạn bè. Điều đáng chú ư trong h́nh ảnh chính là có một người đàn ông luôn đứng cạnh vợ cũ Bằng Kiều. Thậm chí cả hai c̣n có những cử chỉ thân thiết khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ đây là bạn trai mới của Trizzie Phương Trinh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1577526227

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1577526227

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1577526227

Tuy nhiên theo t́m hiều, người đàn ông này ca sĩ hải ngoại Thái Tài. Cả hai là đồng nghiệp khá thân thiết với nhau và thường xuyên cùng nhau đi diễn. Được biết đây là bữa tiệc được tổ chức tại nhà chị gái Thái Tài và vợ cũ Bằng Kiều là khách mời. Thông qua những h́nh ảnh được đăng tải th́ kiểu tóc, vóc dáng có thể thấy Thái Tài và bạn trai Trizzie Phương Trinh không có điểm giống nhau.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1577526227

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1577526227

Trước đó trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh lần đầu đă có những chia sẻ về t́nh yêu mới. Đây là lần đầu tiên cô công khai chuyện t́nh cảm sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Nữ ca sĩ đăng tải một số khoảnh khắc thân thiết của bạn trai bên các con nhưng vẫn giấu mặt người đàn ông của đời ḿnh cùng lời tâm sự: "Đă hứa với ḷng là không yêu đương ǵ nữa v́ mọi thứ cũng đang tốt đẹp mà, ta cứ tung tăng làm những ǵ ta thích, đi đâu th́ đi và hạnh phúc với những ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn th́ ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ.

Nhưng nó như là một định mệnh là em phải gặp anh. Anh đă đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời anh đă làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Ṿng tay anh đă mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào ḷng và cho em cảm nhận được như thế nào là t́nh yêu. Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đă làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1577526227

Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu v́ họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần, nhưng anh đă có đủ sự kiên tŕ và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong t́nh yêu phải có sự hy sinh. Ai cũng nói t́m người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như ṃ kim đáy biển và em cũng hiểu được điều đó v́ vậy bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm t́m cho đến ngày em gặp được anh".

VietBF@ sưu tầm.

alvinpham 01-01-2020 17:31

thằng này phải gọi con này = má mới đúng

8thui 01-09-2020 13:39

C̣n Đỡ hơn Đợi thằng Lùn mă Tử kia trở lại. Dám lại đổi hệ cũng chưa chừng. Loại nào cũng đi cho vui mà. Giải quyết Sinh Lư lúc kẹt Đạn không có chỗ bắn. Đỡ buồn tủi


All times are GMT. The time now is 04:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03610 seconds with 8 queries