VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Cuối năm làm ǵ để năm mới tài lộc đầy nhà, tiền vào như nước (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308604)

miro1510 01-14-2020 02:46

Cuối năm làm ǵ để năm mới tài lộc đầy nhà, tiền vào như nước
 
2 Attachment(s)
Chắn hẳn ai cũng muốn một năm mới may mắn và thăng tiến. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách thay đổi một chút phong thủy cho căn nhà của ḿnh. Cùng xem cách làm như thế nào nhé.

Treo một chiếc chuông gió trước cửa để mời gọi may mắn (Ảnh minh họa)

- Chuông gió đón may mắn

Vào dịp năm mới bạn hăy thử treo 1 chiếc chuông gió trước cửa nhà bởi nó được xem là 1 trong những vật phẩm mang lại may mắn trong phong thủy. Theo đó, âm thanh chuông rung được xem là nguồn năng lượng vô h́nh cực tốt, khi chuông rung th́ c̣n thu hút sự chú ư và chúng như lời mời gọi những điều tốt lành, may mắn đến với ngôi nhà của bạn.

- "Mời gọi" năng lượng tốt vào nhà từ cửa ra vào

Cửa ra vào là khu vực ảnh hưởng quan trọng đến phong thủy ngôi nhà của bạn bởi đây là “điểm đón đầu” những luồng năng lượng tốt. V́ thế, nếu bố trí khu vực cửa ra vào không phù hợp th́ vô t́nh sẽ rước luồng khí xấu vào nhà gây ảnh hưởng đến tài lộc cùng sức khỏe của các thành viên trong gia đ́nh.

Để “gọi mời” nguồn năng lượng tốt vào nhà th́ bạn nên giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày. Ngoài ra, vào dịp cuối năm đừng quên trang trí làm sao để khu vực cửa ra vào hợp mệnh với gia chủ.

- Phong thủy cát tường với cây xanh

Trong phong thủy, cây xanh mang đến khá nhiều lợi ích khi nhiều loài biểu trưng cho sự cát tường, thịnh vượng. Nhiều người cũng khá ưa chuộng bày biện cây xanh trước và trong nhà để vừa làm cảnh điều ḥa không khí mát lạnh, vừa góp phần đem lại sự thịnh vượng cho gia đ́nh.

Để phong thủy tốt hơn th́ nên đặt cây xanh ở phía Đông, Đông Nam của ngôi nhà. Lúc này cây xanh sẽ là yếu tố may mắn giúp cho sự nghiệp gia chủ thăng tiến và đồng thời c̣n làm tăng tuổi thọ cho mọi người trong nhà.

Một số loại cây có phong thủy tốt mà bạn có thể tham khảo như: Thường xuân, hoa cúc, mẫu đơn, ngọc bích, lưỡi hổ, … Ngoài ra, bạn cần lưu ư với những cây xanh có gai như xương rồng th́ tuyệt đối không trồng bởi chúng có thể tạo nên luồng năng lượng xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đ́nh.

- Nguồn năng lượng thịnh vượng từ bể cá

Phong thủy ngôi nhà của bạn cũng có thể trở nên tốt hơn nhờ một bể cá vàng nhỏ. Theo đó, cá vàng là vật tượng trưng cho may mắn, sự dồi dào về tiền bạc, tài chính và đồng thời yếu tố nước (thủy) c̣n tượng trưng cho tài lộc. Chính v́ thế, việc đặt chậu cá vàng là sự kết hợp hoàn mỹ sẽ kéo tài lộc ầm ầm vào nhà bạn dịp cuối năm.

Vào cuối năm đừng quên dọn dẹp nhà cửa (Ảnh minh họa)

- Sửa sang nhà cửa gọn gàng

Để tăng thêm nhiều tài lộc cho gia chủ th́ tốt nhất nên xem xét lại những vật dụng, đồ nội thất được bố trí trong nhà đă hợp lư hay chưa. Nếu chưa th́ nên sửa sang lại nhà cửa cho hợp hướng và chú ư sắp đặt đồ vật cho hợp phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy th́ phía trên hướng Đông Nam của căn nhà chính là hướng tài lộc quy tụ. Như vậy, để đón tài lộc đúng hướng th́ bạn nên bố trí sắp xếp đồ nội thất cho phù hợp, nếu pḥng ngủ ở ngay hướng Đông Nam th́ nên chú ư đến giường ngủ.

Muốn giữ ǵn được năng lượng và sự thịnh vượng kéo dài cho ngôi nhà th́ tốt nhất nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, loại bỏ những vật dụng không cần thiết để căn nhà trông tươm tất, luôn sẵn sàng đón nhận nguồn năng lượng đầy tràn vào nhà.

- Trưng bày vật may mắn, chiêu lộc

Việc trưng bày vật phẩm hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà của bạn đón nhận được nhiều may mắn, vượng khí.

Một số vật phẩm phong thủy phổ biến mà bạn có thể tham khảo như: Đá phong thủy, quả cầu phong thủy, tượng ngọc kim loại hay thủy tinh h́nh con rồng, tỳ hưu, con rùa, tượng Phúc – Lộc – Thọ,…

Ngoài ra, th́ mèo chiêu tài cũng là vật trang trí thường được đặt trong nhà để tăng thêm may mắn về tiền bạc cho gia đ́nh và làm cho đường tài lộc trở nên tươi sáng hơn.

VietBF Sưu Tầm


All times are GMT. The time now is 01:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.20549 seconds with 8 queries