VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Tiền đè chết người nếu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trở thành vợ chồng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308608)

miro1510 01-14-2020 02:49

Tiền đè chết người nếu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trở thành vợ chồng
 
3 Attachment(s)
Những tiết lộ này là của ca sĩ Vũ Hà. Anh đă đăng tải một đoạn video chia sẻ cát xê khủng mỗi ngày của cặp đôi này nếu về chung một nhà. Ngay lập tức nhiều fan hâm mộ đă không khỏi ngạc nhiên với số tiền khổng lồ này.

Ca sĩ Vũ Hà là người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây, anh chia sẻ trên trang YouTube của ḿnh một đoạn clip thú vị, quay lại "bí mật" từ người bạn này.

Cặp bạn thân "lầy lội" trong showbiz Việt

Video có nhan đề “Vũ Hà cực sốc với cát-xê khủng một ngày của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nếu về chung một nhà". Trong đoạn clip, Vũ Hà quay cảnh Mr. Đàm nằm xem clip, nói về thù lao của Mỹ Tâm khi đi diễn. Khi nghe thông tin giọng ca Họa mi tóc nâu có mức cát-xê 300 - 500 triệu đồng, Vũ Hà liền bày tỏ thái độ "sốc" bằng việc nhẩm tính thù lao một ngày kiếm được của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm nếu về chung một nhà.

Mr. Đàm nghỉ ngơi, xem clip về Mỹ Tâm nhưng vẫn không được yên với Vũ Hà

“Trời ơi, một đêm con vợ hát 500 triệu, chồng hát gần 500 triệu là cả một tỷ đấy. Hai đứa mỗi ngày 1 tỷ, 1 tháng 30 ngày là 30 tỷ, một năm hơn 300 tỷ, ai lại hai vợ chồng mày hả Hưng. Hai đứa mày đi hát đâu có bỏ vốn hay ǵ đâu" - Vũ Hà b́nh luận. Anh c̣n gợi ư xin được làm quản gia cho cặp đôi này khi cả hai kết hôn.

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng trước những câu nói của Vũ Hà cũng khá đơn giản. Anh chỉ cười trừ và phủ nhận: "Đâu ra", đồng thời khuyên người bạn thân để yên cho anh xem tin tức.

Mr. Đàm và Mỹ Tâm lại được kết đôi

Fan rất thích thú với clip của Vũ Hà, không chỉ v́ cách tiết lộ thông tin đầy dí dỏm, mà c̣n v́ việc Mr. Đàm theo dơi tin tức của Mỹ Tâm. Cách nam ca sĩ thể hiện sự quan tâm tới Mỹ Tâm càng khiến cặp đôi vàng của làng nhạc Việt được fan tích cực ghép đôi.

Về mức thù lao của hai ngôi sao lớn này, trước đây Vũ Hà cũng từng tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng "đi hát một đêm được có mười mấy ngàn đô thôi, mà mua hẳn nhẫn một triệu đô".

VietBF Sưu Tầm

dzuca 01-14-2020 06:28

ma cô và đỉ lấy nhau mau giàu

koorlie 01-14-2020 06:59

Quote:

“Trời ơi, một đêm con vợ hát 500 triệu, chồng hát gần 500 triệu là cả một tỷ đấy..." - Vũ Hà b́nh luận.
Vũ Hà gọi Mỹ Tâm là con vợ, nhưng không gọi Đàm Vĩnh Hưng là thằng chồng.


All times are GMT. The time now is 16:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03999 seconds with 8 queries