VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Những món ăn sẽ khiến đàn ông hừng hực sung măn trong ngày Tết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308618)

miro1510 01-14-2020 02:54

Những món ăn sẽ khiến đàn ông hừng hực sung măn trong ngày Tết
 
1 Attachment(s)
Chuyện chăn gối là vấn đề mà không ít đàn ông quan tâm. Tuy nhiên dịp Tết là lúc mà rượu bia, chất kích thích làm đàn ông thêm "yếu". Chính v́ vậy, hăy bổ sung những món này ngay nhé.

BS Lương Giang Đức, chuyên gia về nam học, Bệnh viện Thận Hà Nội cho biết, để có một năm mới “thăng hoa”, các cặp vợ chồng nên lạc quan vui vẻ và lựa chọn những thực phẩm có ích cho “cuộc yêu” của các cặp đôi.

Ăn nhiều trái cây, rau quả

Lượng kali trong chuối rất cao trong chuối cũng hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng và kéo dài thời gian quan hệ.

Các bà vợ nên chuẩn bị nhiều trái cây, rau quả, hải sản trong ngày Tết v́ chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà c̣n có tác dụng “đánh thức” ham muốn ở cả hai phái.

Chuối

Trong chuối có chứa enzyme bromelain - hợp chất có tác dụng tăng cường ham muốn t́nh dục. Không chỉ vậy, lượng kali rất cao trong chuối cũng hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng và kéo dài thời gian quan hệ.

Hàu, hải sản

Hàu được mệnh danh là “Viagra tự nhiên” cho đàn ông, ch́a khóa ở đây chính là thành phần kẽm. Hàm lượng kẽm và kali trong hàu và hải sản giúp các quư ông thiện chức năng t́nh dục, thúc đẩy cơ thể sản xuất hormone testosterone và tăng cường ham muốn.

Tôm

Tôm là món ăn dễ làm, dễ chế biến mà lại mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy sức mạnh t́nh dục.

Trứng cút

Một quả trứng cút có chứa lượng vitamin A, B1, B2, canxi, sắt gấp đôi so với một quả trứng gà. Lượng photpho có trong loại thực phẩm này c̣n đóng vai tṛ tăng lưu chuyển máu đến toàn cơ thể khiến quư ông “sung măn” hơn.

Măng tây

Măng tây chứa rất nhiều vitamin như vitamin A, C, E, B6 và kali. Đây đều là những chất giúp tăng nồng độ testosterone trong máu, giúp tăng ham muốn, sức khỏe và kéo dài thời gian trong mỗi cuộc yêu.

Cá chạch nấu hẹ

Đây là món ăn được dùng chữa bất lực sinh lư và liệt dương của nam giới.

Quả lựu

Nước ép lựu có thể có tác dụng như một chất kích dục tự nhiên và tăng cường ham muốn t́nh dục ở cả hai giới.

Để cuộc yêu thêm nồng nàn, các chuyên gia t́nh dục khuyến cáo các cặp đôi không để tâm trạng bị uất ức, biết kiềm chế để tránh làm thương tổn tạng can, gây phát sinh nhiều bệnh như di tinh, huyết tinh, xuất tinh sớm…

Các cặp đôi không nên ăn quá no làm cho đường ruột, dạ dày xung huyết, lượng máu cung cấp cho năo bộ và các bộ phận khác không đủ. V́ vậy, không nên quan hệ khi vừa ăn no; Cố gắng ăn tối trước 8 giờ hoặc bữa tối nên ăn nhẹ, hạn chế các chất dầu mỡ, tinh bột….

VietBF Sưu Tầm

dzuca 01-14-2020 06:26

muốn hung hản sùng sục th́ ra ba đ́nh hỏi thằng nằm phơi cu nó chỉ cho


All times are GMT. The time now is 18:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.25620 seconds with 8 queries