VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   UFO liên tục xuất hiện ở những địa điểm sau (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308661)

sunshine1104 01-14-2020 06:49

UFO liên tục xuất hiện ở những địa điểm sau
 
1 Attachment(s)
Những ‘điểm nóng’ UFO liên tục xuất hiện khiến nhiều người không khỏi giật ḿnh. Nhiều người đổ xô tới để hy vọng gặp người ngoài hành tinh. Một số địa điểm trên thế giới được báo cáo có nhiều UFO xuất hiện.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1578984533
Thung lũng San Luis ở Colorado, Mỹ là một trong những nơi được báo cáo UFO xuất hiện nhiều. Theo một thống kê, trong 16 năm, ít nhất 50 vật thể bay không xác định xuất hiện tại thung lũng này.Chính v́ vậy, không ít người tuyên bố nh́n thấy UFO và những á*nh sáng bí ẩn trên bầ*u trời thun*g lũng San Luis.

Đặc biệt, vào năm 1967, người dân sống gần thun*g lũng San Luis ph*át hiện nhiều độn*g vật chế*t bấ*t thường. Dù giới chức trác*h tiến hàn*h điề*u tr*a nhưng không t́m ra nguyên nhân.

Trước sự việc kỳ lạ này, một gi*ả thuyết cho rằng, người ngoài hàn*h tinh chính là thủ phạ*m gây ra hàng loạt cái chế*t độn*g vật kỳ bí trên.

Khu vực 51 ở Nevada, Mỹ là một trong những căn cứ quân sự tuyệt mật và bí ẩn nhất thế giới. Căn cứ quân sự này của Không quân Mỹ chỉ được tiết l*ộ là nơi diễn ra các thử nghiệm máy bay hiện đại.

Do Khu vực 51 được bảo vệ quá nghiêm ngặt cộng với việc giới chức Mỹ tiết l*ộ rất ít thông tin về nơi này khiến một số người đồn đoán đây cũng là nơi nghiên cứ*u UFO.

gi*ả thuyết này càng có nhiều người tin khi một số nhân chứng báo cá*o nh́n thấy vật thể lạ không xá*c định gần Khu vực 51.

San Clemente ở Chile là địa điểm nổi tiếng thế giới gắn liền với nhiều câu chuyện về UFO.

Một nghiên cứ*u chỉ ra, từ năm 1990 đến nay, nhiều UFO được báo cá*o xuất hiện tại San Clemente. Thậm chí, người ta c̣n đặt biệt danh cho nơi này là "thủ đô UFO" trên thế giới.

Dù vậy, đến nay, giới khoa học vẫn chưa t́m được bằng chứng xá*c thực chứng minh San Clemente có căn cứ của người ngoài hàn*h tinh hay UFO.


All times are GMT. The time now is 15:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03842 seconds with 8 queries