VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nam Thư rơi nước mắt v́ chỉ c̣n đúng 1 triệu ăn Tết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308669)

Romano 01-14-2020 07:09

Nam Thư rơi nước mắt v́ chỉ c̣n đúng 1 triệu ăn Tết
 
1 Attachment(s)
Vừa qua Nam Thư đă có những trải ḷng rất thật về cuộc sống và nghiệp diễn mà bản thân đang theo đuổi. Ít ai có thể tin rằng Nam Thư đă theo đuổi nghệ thuật suốt 15 năm qua và theo cô cho biết từng ấy năm của chưa có 1 cái Tết nào với cha mẹ. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

V́ cơm áo gạo tiền, tôi vẫn phải làm quần quật

Đă 15 năm rồi tôi không được ăn Tết cùng ba mẹ. Nói về chuyện này chắc tôi sẽ lại khóc và bị chửi nữa nhưng đúng là như vậy.

Tới 2020 này, tôi sẽ làm liveshow đánh dấu chặng đường 15 năm làm nghề của tôi. Khi tôi nói điều này với hoa hậu Hương Giang, bạn ấy ngạc nhiên v́ không tin tôi đă làm nghề được 15 năm.

Nhưng đúng là đă 15 năm rồi, từ khi tôi bước vào trường Sân khấu Điện ảnh tới giờ, tôi chưa bao giờ được đón đêm 30 hay có cái Tết với cha mẹ. Và năm nay chắc chắn cũng như vậy v́ cứ đêm 30 là tôi phải đi diễn, sáng mùng một mở mắt ra lại đi diễn tiếp. Tôi diễn liên tục cả Tết, tới tận mùng 10 mới xong.Tôi cảm thấy rất có lỗi với ba mẹ v́ chưa buông công việc xuống được để dành một cái Tết cho ba mẹ ḿnh.

Tôi là người tham công tiếc việc, và việc nhận rồi th́ tôi không thể bỏ được. Thẳng thắn hơn nữa là điều kiện kinh tế của tôi chưa cho phép. V́ cơm áo gạo tiền, tôi vẫn phải làm quần quật, nên 15 năm nay chưa được ăn Tết với ba mẹ. Có lẽ đến năm thứ 16 tôi sẽ ăn Tết với ba mẹ.

Được cái ba mẹ tôi cũng thoáng và luôn để ư cảm xúc của tôi. Tôi làm ǵ cũng được, miễn sao tôi vui th́ ba mẹ đều thoải mái.

Nhưng làm ǵ th́ làm cũng không được có scandal v́ trong nhà tôi chỉ có ḿnh tôi là con gái. Ba mẹ thấy tôi dễ thương trên tivi là vui rồi. Với lại, hàng ngày tôi vẫn điện thoại cho ba mẹ. Nhà tôi cũng không xa, từ Sài G̣n về nhà tôi có hơn 1 tiếng rưỡi.Nói chung là dịp Tết đến tôi chạnh ḷng lắm. Nhưng đây là sự hi sinh của nghệ sĩ với nghệ thuật, chứ không riêng ǵ tôi. Nghệ sĩ ngộ lắm. Thời gian mọi người nghỉ ngơi th́ chúng tôi phải đi làm, c̣n thời gian mọi người đi làm th́ tôi nghỉ.

Chẳng hạn, ngày thứ hai mọi người cắm đầu cắm cổ đi làm th́ tôi nghỉ ở nhà v́ không có show. Cứ người ta làm tôi nghỉ, người ta nghỉ tôi làm.

Tôi rất hay la lối, nói nhiều nhưng đụng chuyện là tôi chẳng biết làm ǵ ngoài khóc

Tôi hay bị khán giả chỉ trích v́ khóc nhiều, vui khóc, buồn cũng khóc, họp báo cũng khóc. Nhưng tính tôi nó thế. Tôi rất hay la lối, nói nhiều nhưng đụng chuyện là tôi chẳng biết làm ǵ ngoài khóc.

Nhiều khi tôi thấy ḿnh quá nhiều áp lực, nhiều chuyện phải lo nên cách giải quyết duy nhất là khóc.

Về chuyện tôi khóc nức nở khi làm tóc tại hậu trường trong một clip được đăng lên mạng, là v́ tính tôi khi ra hiện trường là không thích làm phiền ai. Hơn nữa, tôi đang là cánh chim đầu đàn nên càng phải nhanh gọn, chuyên nghiệp, để ekip c̣n nh́n vào ḿnh.

Tôi khóc v́ tức. Tôi đă dặn mọi người là phải làm tóc trước khi ra hiện trường v́ nếu ra đó mới làm th́ rất mất thời gian nhưng không ai nghe. Ngày hôm đó tôi phải mất gần 3 tiếng để làm tóc, trang điểm, mà làm qua loa th́ không ra được nhân vật.

Thế là v́ tôi nên đoàn phải dừng quay 3 tiếng đồng hồ. Mọi người cứ phải ngồi đợi chờ tôi. Tôi lại rất ghét có người đợi ḿnh. Tôi c̣n bị áp lực từ nhiều thứ khác.

Ngay hôm đó, tôi phải giải quyết xong phân cảnh với Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Cris Phan. Họ chỉ có một ngày để quay cho tôi nên tôi phải quay hết 23 phân đoạn trong một ngày, nhiều vô cùng.

Tôi không muốn làm quá nhiều như thế v́ hôm sau sẽ kiệt sức, phải chia đều cảnh quay ra. Ngoài ra, tôi áp lực về khách mời. Tôi không thể để khách mời đợi ḿnh, phải quay đúng giờ không họ sẽ trách tôi. Họ cũng yêu cầu tôi không quay trễ. V́ thế nên tôi chẳng biết làm ǵ ngoài khóc.

Tết năm ngoái, tôi chỉ c̣n 1 triệu mấy trong người

Tôi nói thật, năm qua tôi làm quá nhiều sản phẩm. Tôi làm tới 3 web drama, 2 parody, rồi làm phim cho Nam Em nữa. Đến cuối năm, tôi không dư một đồng nào. Bao nhiêu tiền tôi đổ vào phim hết rồi.

Người ta kiếm tiền nuôi con c̣n tôi kiếm tiền nuôi phim. Tết năm ngoái, tôi chỉ c̣n 1 triệu mấy trong người, c̣n tết năm nay chắc c̣n được 20, 30 triệu để ăn tết.

Tôi hi vọng từ giờ tới tết có nhiều show hơn để c̣n có tiền ăn tết.

Mọi người cứ nghĩ tôi giàu, tôi nhiều tiền nhưng thực sự tôi chỉ có ngần đó tiền. Điều đáng buồn là khi tôi nói ra th́ khán giả và thậm chí anh chị em trong nghề nghĩ tôi pr. Tôi là người thẳng tính, có show nói có show, có tiền nói có tiền, không bao giờ bịa chuyện, giấu diếm. Có nói có, không nói không. Bởi vậy, tôi buồn và chạnh ḷng lắm.


All times are GMT. The time now is 06:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.15426 seconds with 8 queries