VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Phương Mỹ Chi đăng ản thân mật Quang Lê đập tan tin đồn cha con rạn nứt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308674)

Romano 01-14-2020 07:29

Phương Mỹ Chi đăng ản thân mật Quang Lê đập tan tin đồn cha con rạn nứt
 
1 Attachment(s)
Mới đây Phương Mỹ Chi đă đăng lên trang cá nhân bức h́nh chụp thân mật với cha nuôi Quang Lê. Điều này đủ cho thấy mỗi quan hệ với Quang Lê vẫn rất tốt đẹp. Dưới đây là những thông tin chi tiết. Những ngày qua, thông tin về mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê nhận được sự quan tâm của dư luận. Việc giọng ca Quê em mùa nước lũ quyết định rời công ty ba nuôi để phát triển sự nghiệp riêng khiến dư luận không khỏi hoang mang về chuyện cả hai mâu thuẫn. Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi đăng tải h́nh ảnh trong tiệc sinh nhật của ḿnh. Bên cạnh sự có mặt của người thân, bạn bè, th́ sự xuất hiện của giọng ca Sầu tím thiệp hồng cũng được dư luận đặc biệt quan tâm.
Trong ảnh, nữ ca sĩ thân thiết hôn má ba nuôi đầy t́nh cảm. Đây cũng được xem là cách cô đáp trả những ồn ào thời gian qua. Trước đó, trong buổi ra mắt MV của Phương Mỹ Chi, Quang Lê đă thực hiện một đoạn clip ngắn gửi lời chúc tốt đẹp đến con gái nuôi. Anh chia sẻ: “Ba chúc cho con tuổi mới thông minh, học giỏi và những sản phẩm tự tay con tự làm sẽ được khán giả đón nhận nhiều hơn nữa. Con phải cố gắng nhé”.Quang Lê nói thêm: “Chúc con sẽ thành công song song giữa hai ḍng nhạc, ḍng nhạc con mong muốn là ḍng nhạc trẻ cho các bạn trẻ và ḍng nhạc bolero th́ luôn có ba bên cạnh con, cho nên con hăy cố gắng tự hai chân đi thật vững. V́ cha rồi cũng sẽ già không lo cho con suốt đời được nên con cũng phải tự biết lo”. Đồng thời, nam giọng ca cũng khẳng định trên trang cá nhân về ồn ào “cơm không lành, canh không ngọt": “Đừng ai chia rẽ cha con tui nha. Hai cha con vẫn nói chuyện với nhau mỗi ngày, không chia rẽ t́nh cha con chúng tôi".
Trước đó, việc Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê sau 6 năm gắn bó khiến dư luận quan tâm. Cô cho biết lư do đưa ra quyết định này v́ thấy niềm đam mê nghệ thuật của ḿnh ngày càng lớn. Bản thân nữ ca sĩ muốn bước ra khỏi vùng an toàn để làm nhiều điều mới mẻ hơn. “Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em th́ rất tôn trọng và trân trọng quăng thời gian qua. Trong tương lai, chương tŕnh Hát trên quê hương của trung tâm Quang Lê Entertainment nếu cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi th́ em vẫn luôn sẵn sàng như em đă từng như thế. Lư do lớn nhất vẫn là em muốn khám phá ḿnh nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là ǵ. C̣n lại những lư do khác nó không giúp em và ba yêu thương nhau hơn th́ em xin được phép không đề cập đến”, Phương Mỹ Chi tâm sự.

kuti 01-14-2020 07:52

Á đù , nó đă biết hôn rồi ....

canhdieubay 01-14-2020 17:07

sao no cavu vao nguc camthay the nao mem hay cung vay thang quang lon

canhdieubay 01-14-2020 17:08

Quote:

Originally Posted by kuti (Post 3820974)
Á đù , nó đă biết hôn rồi ....

hon la chuyen nhonoconbiet thoi ken nua kia


All times are GMT. The time now is 21:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.16879 seconds with 8 queries