VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tài tử TVB quyết định ly hôn v́ vợ ngoại t́nh nhiều năm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308692)

Romano 01-14-2020 09:07

Tài tử TVB quyết định ly hôn v́ vợ ngoại t́nh nhiều năm
 
1 Attachment(s)
Chứng kiến cảnh vợ ngoại t́nh nhiều năm đă khiến tài tử TVB phải quyết định ly hôn. Đó là trường hợp của Ngụy Tuấn Kiệt và vợ trẻ Trương Lợi Hoa. Dưới đây là những thông tin chi tiết. Ngày 14/1, Sina đưa tin tài tử Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Lợi Hoa đă đạt được thỏa thuận ly hôn. Nguồn tin từ Apple Daily cho hay Ngụy Tuấn Kiệt quyết định ly hôn sau nhiều năm chịu đựng cảnh vợ ngoại t́nh. Trả lời giới truyền thông, vợ trẻ của nam diễn viên này cho biết hai vợ chồng cô đă ly thân từ 5 năm trước, t́nh cảm v́ thế cũng dần phai nhạt.

Lư do cả hai rạn nứt hôn nhân được Trương Lợi Hoa tiết lộ là do tính cách khác biệt, không thể dung ḥa trong quá tŕnh chung sống. "Duyên phận của chúng tôi đă tận. Hà cớ ǵ phải nếu kéo cho thêm đau khổ. Tôi thực sự muốn con gái lớn lên trong một gia đ́nh hạnh phúc, có đủ cha mẹ. Đáng tiếc không thể thực hiện được", cô chia sẻ.Bên cạnh đó, Lợi Hoa cho biết thêm cô đă dọn khỏi nhà chung của cả hai ở Hong Kong. Con gái sống cùng bố và Trương sẽ đến thăm con mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

"Tôi biết ơn Ngụy Tuấn Kiệt v́ đă thay tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm sóc tốt con gái nhiều năm qua. Anh ấy là một người đàn ông tốt. Chúng tôi chia tay trong ḥa b́nh. Dù không c̣n là vợ chồng, nhưng tôi vẫn xem Tuấn Kiệt như bạn người bạn thân", Trương Lợi Hoa nói.

Cách đây không lâu, Trương Lợi Hoa bị cánh săn ảnh chụp được h́nh ảnh qua đêm ở nhà một người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn là t́nh mới của bà xă sao nam TVB. Truyền thông liên hệ với Ngụy Tuấn Kiệt, nhưng anh từ chối trả lời các vấn đề về cuộc sống riêng tư

Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Lợi Hoa bén duyên với nhau sau khi tài tử này rời Hong Kong sang Đại lục phát triển sự nghiệp. Cả hai kết hôn một cách vội vă vào năm 2008 chỉ trong một thời gian ngắn quen biết. Sau một thời gian chung sống, năm 2016, Trương Lợi Hoa bị bắt gặp ngoại t́nh với một vận động viên xe đạp.Sau đó, nam diễn viên vẫn tha thứ cho vợ. Để níu kéo trái tim cô vợ trẻ, Ngụy Tuấn Kiệt c̣n lấy hết tiền tiết kiệm mua một căn biệt thự trị giá 2 triệu USD tặng Lợi Hoa.

Tuy nhiên, theo báo chí Hong Kong mối quan hệ này chỉ duy tŕ êm ả được vài năm. Với tính cách thích hưởng thụ của ḿnh, Trương không chịu yên phận và tiếp tục ra ngoài t́m người t́nh có nhiều tiền hơn. On cho hay bạn trai mới của Lợi Hoa là một người giàu có, tính riêng thu nhập hàng tháng đă lên đến con số 2,5 triệu USD.

cgdl 01-14-2020 12:55

Trẻ đẹp trai còn đang còn thời như Lưu Khải Uy mà còn bị mọc sừng thì anh này già hết thời bị vậy đương nhiên thôi.
Lấy vợ Đại Lục phải lường trước được việc này

kuti 01-14-2020 13:10

Ừ , vợ nào thời buổi này cũng vậy , đúng là tùy theo người....nhưng....cũng hên xui thôi không nói trước được


All times are GMT. The time now is 15:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03262 seconds with 8 queries