VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hơn 60 người chết v́ lở tuyết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308706)

troopy 01-14-2020 12:13

Hơn 60 người chết v́ lở tuyết
 
1 Attachment(s)
Các trận lở tuyết ở Pakistan và Ấn Độ trong 24 giờ qua đă khiến 67 người chết và nhiều người bị thương.

Ấn Độ và Pakistan đang trải qua mùa đông khắc nghiệt với các trận lở tuyết diễn ra ở nhiều khu vực, gây ra thương vong lớn. Chính phủ Pakistan thông báo trận lở tuyết hôm nay tại một ngôi làng ở vùng Azad Kashmir đă khiến ít nhất 21 người thiệt mạng và 17 người bị thương, nâng tổng số người chết ở Pakistan trong 24 giờ qua lên 57.

Tại quốc gia láng giềng Ấn Độ, ít nhất 10 người chết trong những vụ lở tuyết ở vùng Jammu và Kashmir, trong đó có 5 binh sĩ lục quân nước này.

Tuyết rơi mạnh khiến hàng chục phương tiện bị mắc kẹt trên tuyến cao tốc chính nối thủ phủ Quetta, Balochistan với thành phố cảng Karachi của Pakistan.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1579003910
Người dân đi bộ trên con đường bị tuyết bao phủ ở Quetta, thủ phủ tỉnh Balochistan, sáng ngày 13/1. Ảnh: AP.

Các khu vực miền bắc và tây nam Pakistan cũng như miền bắc Ấn Độ đang hứng chịu giá lạnh và mưa tuyết bất thường trong năm nay với nhiệt độ giảm xuống -20 độ C ở một số khu vực.

Cục Khí tượng Thủy văn Pakistan (PMD) dự báo mưa tuyết sẽ tiếp diễn trong những ngày tới. Thời tiết giá lạnh buộc người dân phải trú ẩn trong nhà trong t́nh trạng thiếu khí đốt và điện để sưởi ấm.

PMD cảnh báo ngập lụt và mưa tuyết ở Balochistan có thể khiến nhiều tuyến đường bị tê liệt. Cơ quan này cũng cảnh báo sạt lở đất ở Kashmir, Malakand và Hazara.

VietBF © sưu tầm


All times are GMT. The time now is 20:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03504 seconds with 8 queries