VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Rand Paul: 45 TNS Cộng hoà sẵn sàng bác bỏ các cáo buộc luận tội Tổng thống (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1310902)

cha12 ba 01-23-2020 16:16

Rand Paul: 45 TNS Cộng hoà sẵn sàng bác bỏ các cáo buộc luận tội Tổng thống
 
1 Attachment(s)
01/23/20

Đồng minh hàng đầu của Tổng thống Donald Trump, Thượng nghị sĩ Rand Paul (Cộng hoà – Kentucky) vào hôm thứ Tư cho biết, có 45 nhà lập pháp Cộng hoà sẵn sàng bác bỏ những cáo buộc luận tội, và ông sẽ tiếp tục thúc đẩy đa số thượng nghị sĩ Cộng hoà chấm dứt phiên xét xử luận tội.


“Có 45, với khoảng 5 đến 8 thượng nghị sĩ muốn nghe thêm chút nữa,” ông Paul cho Washington Post hay. “Tôi vẫn muốn bác bỏ, nhưng chưa có đủ phiếu.”

Với sự ủng hộ từ các đồng minh khác của ông Trump, Rand Paul cho biết, trong những ngày tới sẽ tiếp tục thuyết phục các đồng nghiệp bỏ qua phiên xét xử và phần tŕnh bày của các công tố viên Hạ viện, trong đó có Chủ tịch Uỷ ban T́nh báo Hạ viện Adam Schiff. “Tôi sẽ thúc đẩy,” ông Paul nói. “Adam Schiff càng nói, th́ chúng tôi càng đoàn kết hơn.”

Thượng nghị sĩ Cộng hoà cũng cho biết, ông phản đối gọi cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton ra khai.

Thượng nghị sĩ Rand Paul đưa ra ư kiến trên sau khi ban luật sư của ông Trump không đệ thỉnh nguyện yêu cầu băi bỏ mọi cáo buộc. Quyết định này cho phép các công tố viên Hạ viện bắt đầu phần tŕnh bày hồ sơ luận tội vào chiều thứ Tư.

Thỉnh nguyện bác bỏ là nguồn tranh căi trong nội bộ Cộng hoà. 10 ngày trước, Trump lên Twitter ủng hộ bước đi này. “Nhiều người tin rằng, việc Thượng viện đặt niềm tin vào phiên xét xử … hơn là thẳng thừng bác bỏ đă cho cuộc săn lùng phù thuỷ của Dân chủ sự tin cậy không đáng có,” Trump ghi.

Nhưng Lănh tụ Đa số Thượng viện Mitch McConnell (Cộng hoà – Kentucky) vào tuần trước cảnh báo, có rất ít nhà lập pháp Cộng hoà muốn băi bỏ các cáo buộc luận tội trước khi nghe hai bên tŕnh bày.

Hai bên có hạn chót đệ thỉnh nguyện đến 9h sáng thứ Tư. Nhóm công tố viên Hạ viện cũng không đệ thỉnh nguyện.

Hương Giang (Theo Washington Post)

Ho Chu Tiem 01-23-2020 16:23

chuyện nầy ai cũng biết truờc rồi, làm sao có 67 phiếu đây ? day dream

wonderful 01-23-2020 16:24

Đoàn kết dử hé...chả c̣n ǵ bàn..mà mỹ có ăn tết giống như mít vàng không ta.

Ratkiller 01-23-2020 20:49

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3826550)
chuyện nầy ai cũng biết truờc rồi, làm sao có 67 phiếu đây ? day dream

Biết cái Lồn Má mầy, thằng Chó đẽ

nangsom 01-23-2020 21:09

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3826550)
chuyện nầy ai cũng biết truờc rồi, làm sao có 67 phiếu đây ? day dream

Kịch bản đă soạn sẳn, phải diễn cho đúng th́ dân mới tin.

Chưa diễn hết đoạn đầu, nhưng người dân đă biết đoạn cuối rồi. :hafppy:

Ho Chu Tiem 01-23-2020 21:11

Quote:

Originally Posted by nangsom (Post 3826691)
Kịch bản đă soạn sẳn, phải diễn cho đúng th́ dân mới tin.

Chưa diễn hết đoạn đầu, nhưng người dân đă biết đoạn cuối rồi. :hafppy:

nhưng nhiều dân cũng ngu lắm, tin như sấm

đầu to óc nho


ha ha ha

nangsom 01-23-2020 21:59

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3826694)
nhưng nhiều dân cũng ngu lắm, tin như sấm
đầu to óc nho
ha ha ha

V́ TV đă cùng uống máu ăn thề rồi mà.

Nhưng mà: thề trung thực, hay là thề ...đoàn kết vậy bác? :nana:


All times are GMT. The time now is 09:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03702 seconds with 8 queries