VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Bị mạo danh đăng ảnh lên trang web hẹn ḥ, "Mỹ nhân cảnh nóng" than trời! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1316448)

PinaColada 02-14-2020 00:55

Bị mạo danh đăng ảnh lên trang web hẹn ḥ, "Mỹ nhân cảnh nóng" than trời!
 
5 Attachment(s)
"Mỹ nhân cảnh nóng" tá hỏa v́ bị mạo danh đăng ảnh lên trang web hẹn ḥ. Vũ Ngọc Anh- Người đẹp gốc Nam Định liên tục than thở “quá khổ” v́ t́nh huống oái oăm này.

Vũ Ngọc Anh được khán giả biết đến với vai tṛ diễn viên qua bộ phim Quyên. Trong phim, cô có khá nhiều cảnh nóng táo bạo, nhưng đậm chất nghệ thuật cùng bạn diễn Trần Bảo Sơn. Để mang lại những cảm xúc chân thật cho người xem, Vũ Ngọc Anh không ngại tự ḿnh diễn những cảnh nóng quyết liệt. Từ đó, nữ diễn viên được khán giả đặt biệt danh "Mỹ nhân cảnh nóng".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1581641557

Vũ Ngọc Anh có nhiều cảnh nóng táo bạo cùng đàn anh Trần Bảo Sơn trong phim "Quyên"

Không chỉ nóng bỏng trên phim, ngoài đời, Vũ Ngọc Anh cũng theo đuổi h́nh ảnh sexy, gợi cảm. V́ thế nữ diễn viên gặp không ít t́nh huống oái oăm, dở khóc dở cười. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, "mỹ nhân cảnh nóng" vừa đăng tải ḍng trạng thái với t́nh huống cực khó đỡ: "Trời trời. Bạn nào rảnh quá lấy h́nh tui, tên tui ra chơi trên Tinder (mạng xă hội hẹn ḥ) thế này. Tui không rảnh cũng không có nhu cầu. Nhờ bạn bè 4 phương ai dùng Tinder report dùm em cái. Không phải em đâu nhé, cẩn thận bị lừa, hẹn ḥ trên mạng, trên h́nh một người, ra ngoài một nẻo đó".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1581641557

Vũ Ngọc Anh chia sẻ bức ảnh bị mạo danh trên trang web hẹn ḥ

Đi cùng với đó, Vũ Ngọc Anh chia sẻ bức ảnh chụp được từ mạng xă hội này do một ai đó đăng lên khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ vừa thương vừa bật cười. Nhiều bạn bè đă để lại lời b́nh luận, trêu chọc Vũ Ngọc Anh trong khi người đẹp gốc Nam Định không ngừng than thở "quá khổ".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1581641557

Người đẹp gốc Nam Định than thở "quá khổ" v́ bị mạo danh

Từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét sắc sảo cùng thân h́nh nóng bỏng. Không ít người nhận xét rằng, vẻ sexy của Vũ Ngọc Anh như toát ra từ trong máu, được thể hiện qua thần thái cuốn hút cùng cách tạo dáng gợi cảm. Từng vướng tin đồn nâng cấp ṿng 1 nhưng Vũ Ngọc Anh không lên tiếng về điều này. Nữ diễn viên thường xuyên khoe những h́nh ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini hay những bộ đồ cắt xẻ táo bạo, nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1581641557

Vũ Ngọc Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng thân h́nh gợi cảm

Không chỉ thành công trong sự nghiệp nghệ thuật, Vũ Ngọc Anh c̣n được ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sắc sảo. Cô từng tốt nghiệp Học viện Ngân hàng và làm việc tại ngân hàng có tiếng tại Hà Nội. Sau đó, cô nhận được lời mời và trở thành Giám đốc điều hành một công ty Luật của nước ngoài tại Việt Nam, với một mức lương không nhỏ. Hiện tại, cô đang làm việc cho một tập đoàn lớn ở TP.HCM. Song song với đó, cô cũng là một nghệ sĩ hoạt động năng nổ, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Về đời tư, Vũ Ngọc Anh vừa công khai hẹn ḥ cùng ca sĩ Cường Seven vào tháng 8/2019 vừa qua. Cặp đôi từng vướng tin đồn "phim giả t́nh thật" sau khi hợp tác chung trong bộ phim Lôi Báo. Tuy nhiên, Cường Seven cho biết thời gian đó cả hai vẫn là bạn bè và chơi chung trong một nhóm bạn thân. Từ t́nh bạn, cả hai tiến đến t́nh yêu lúc nào không hay.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1581641557

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven thoải mái đi chơi bên nhau sau khi công khai hẹn ḥ

Cặp đôi thừa nhận đă hẹn ḥ được một thời gian, tuy nhiên đợi đến thời điểm thích hợp mới công khai để tránh bị soi mói hay nhận xét. Sau khi công khai t́nh cảm, cặp đôi thoải mái hơn khi xuất hiện cùng nhau. Cả hai thường xuyên tay trong tay tại các sự kiện. Tuy nhiên, nói về chuyện kết hôn, nữ diễn viên cho biết đang rất hạnh phúc với t́nh cảm hiện tại chứ chưa có kế hoạch kết hôn.

VietBF@ sưu tầm.

8thui 02-14-2020 01:29

Muốn đóng phim X th́ nói mẹ nó đi C̣n bày đặt
Hay muốn thử coi có fê hay không. Nhớ uống thuôc ngừa thai đó


All times are GMT. The time now is 05:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04132 seconds with 8 queries