VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Vợ Đan Trường từng bị chê tơi tả khi không xứng với chồng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1316475)

TinNhanh247 02-14-2020 03:35

Vợ Đan Trường từng bị chê tơi tả khi không xứng với chồng
 
5 Attachment(s)
Vợ Đan Trường là vô vợ đại gia trong giới showbiz. Khi mới công khai yêu nhau, cả hai đều không đươc ủng hộ. Nguyên do bởi nhiều người cho rằng, nhan sắc của Thủy Tiên không xứng với Đan Trường.

Ca sĩ Đan Trường hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ Thủy Tiên và con trai Thiên Từ - 3 tuổi. Để có hơn 6 năm đồng hành cùng chồng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, Thủy Tiên đă chọn cách im lặng trước nhiều sóng gió, áp lực. Cô thấu hiểu cho công việc của chồng, muốn giữ h́nh ảnh đẹp cho anh, và trên hết là không để những thứ bên ngoài tác động, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đ́nh.

Ảnh cưới của Đan Trường và Thủy Tiên

Thủy Tiên kể, cô và Đan Trường biết nhau từ năm 2005. Khi đó, nam ca sĩ làm h́nh ảnh đại diện cho một hệ thống kinh doanh do Thủy Tiên làm chủ. Đến năm 2011, cả hai mới có dịp gặp lại. Thủy Tiên thừa nhận, cô chưa hề có ư định sẽ yêu người trong showbiz, v́ vốn dĩ cô là người ngại đám đông, ghét thị phi. Tuy nhiên, sự chân thành và tấm ḷng ấm áp của giọng ca “T́nh khúc vàng” đă khiến trái tim của nữ doanh nhân rung động.

“Có lần tôi đi khu du lịch ở Việt Nam chơi. Lúc này anh Trường có hát tại đây. Đó là lần đầu tiên tôi nghe anh hát ở ngoài. Lúc hát xong, anh Trường xuống sân khấu và được fan vây quanh rất đông. Nhưng anh vẫn nh́n thấy một bé gái bị ngă và chạy tới giúp bé. Tôi đứng từ xa và nh́n thấy hết. Cử chỉ, hành động đó của anh ghi sâu trong ḷng tôi”, Thủy Tiên chia sẻ về ấn tượng với Đan Trường.

Khi cả hai công khai t́nh cảm với công chúng, Thủy Tiên đối diện với nhiều áp lực từ fan. Cô kể, bản thân bị mọi người vây quanh, gửi tin nhắn, gọi điện thoại liên tục. V́ vậy, có những lúc, Thủy Tiên không dám cầm điện thoại hay xem tin nhắn. Nữ doanh nhân thừa nhận, cô không lường trước được những chuyện như thế sẽ xảy ra. Cô chọn cách im lặng, tập trung vào xây dựng sự nghiệp, tổ ấm.

Nhan sắc của Thủy Tiên từng gây nhiều tranh căi

Trong lần ra mắt tại Việt Nam, một số fan của Đan Trường bày tỏ sự không đồng t́nh với Thủy Tiên. Theo đó, fan cho rằng Thủy Tiên và Đan Trường không hợp nhau v́ chênh lệch về ngoại h́nh. Thời điểm đó, nhan sắc của Thủy Tiên cũng là chủ đề bàn tán của đông đảo công chúng. Song Thủy Tiên thừa nhận, cô không bận tâm về vấn đề này. Những lời chỉ trích của dân mạng cũng không làm ảnh hưởng đến tâm lư của Thủy Tiên.

“Theo tôi, vẻ đẹp của một người không thể chỉ xem xét ở bề ngoài mà cần nh́n tổng thể, từ tính cách, công việc, giao tiếp đến mọi điều trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả những điều đó mới tạo nên bức tranh trọn vẹn về một người đẹp. C̣n nếu chỉ nh́n vẻ bề ngoài, sẽ có ngày thấy chán và không c̣n đẹp như ḿnh nghĩ nữa”, Thủy Tiên tâm sự.

Trước các phản ứng trái chiều của dư luận về vợ, Đan Trường luôn lên tiếng bảo vệ một nửa của ḿnh. Thủy Tiên cho biết, cô cảm thấy may mắn v́ luôn có chồng bên cạnh hỗ trợ mọi việc lớn nhỏ. Nhờ đó, Thủy Tiên có thể an tâm để hoàn thành công việc ngoài xă hội, và vun đắp cho mái ấm nhỏ.

Đan Trường luôn bên cạnh bảo vệ vợ trước những ư kiến trái chiều

Về sau, Thủy Tiên dần chăm chút về h́nh ảnh nhiều hơn. Dưới sự tư vấn và hỗ trợ từ ông xă, Thủy Tiên “thu hoạch” được nhiều bài học, thích nghi với môi trường giải trí. Cô cũng không c̣n ngần ngại mỗi khi xuất hiện trước đám đông hay trả lời phỏng vấn báo chí.

“Buổi tối, tôi cũng bỏ thời gian dùng kem dưỡng da, ban ngày th́ chịu khó makeup, chọn đồ trẻ trung, năng động hơn. Tôi hay trêu anh Trường rằng, tôi muốn làm một người mẹ trẻ, đẹp để Thiên Từ gọi tôi là "chị" thay v́ là "mẹ". Hơn nữa, nhan sắc của anh Trường "hack tuổi" quá nên tôi cũng phải chạy theo anh ấy đây”, Thủy Tiên bày tỏ.

Cuộc sống gia đ́nh hạnh phúc của Đan Trường

V́ tính chất công việc nên Đan Trường vẫn phải đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ. Thủy Tiên cho hay, đôi lúc cô cảm thấy ḿnh giống như một bà mẹ đơn thân. Song cô luôn hài ḷng với cuộc sống của ḿnh. “Ông Trời đă ban cho tôi quá nhiều, một sự nghiệp vững chăi từ lúc c̣n độc thân, một người chồng nổi tiếng và một cậu con trai đáng yêu, ngoan ngoăn”, cô tâm sự.

VietBF Sưu Tầm

nhuquynh_1986 02-14-2020 18:02

xau thi dau co sao mien hoi ngu lam nhieu khong biet phun phi duoc roi


All times are GMT. The time now is 10:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.13768 seconds with 8 queries