VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Khách sạn treo biển cấm khách Vĩnh Phúc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1316482)

Cupcake01 02-14-2020 04:09

Khách sạn treo biển cấm khách Vĩnh Phúc
 
1 Attachment(s)
Tấm biển với nội dung không đón khách Vĩnh Phúc để đề pḥng dịch corona lây lan của một khách sạn ở Hà Nội khiến nhiều người dùng mạng bức xúc.

Vừa qua, nhiều tài khoản mạng chia sẻ bức ảnh chụp biển báo của một khách sạn ở đường Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội). Nội dung tấm biển ghi rơ: "Chúng tôi không chào đón khách đến từ Vĩnh Phúc. Xin lỗi".

Chia sẻ với ****.vn, anh T. (chủ khách sạn) khẳng định đây chỉ là chuyện hiểu lầm do nhân viên không nắm được quan điểm từ ban lănh đạo. Anh cho biết lănh đạo khách sạn không cấm khách Vĩnh Phúc, chỉ từ chối đón người từ vùng dịch để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1581653351
Chủ khách sạn khẳng định không có ư phân biệt vùng miền. Ảnh: Quốc Tuấn.

"Ư từ cấp trên là không nhận khách từ vùng dịch như xă Sơn Lôi (Vĩnh Phúc). Chúng tôi vẫn đón khách Vĩnh Phúc như b́nh thường. Tấm biển này là do nhân viên hiểu sai ư của ban lănh đạo. Chúng tôi đă cho người này nghỉ việc. Tư duy như vậy gây hiểu lầm trong cộng đồng", anh T. cho biết.

Quản lư khách sạn này khẳng định ḿnh chỉ muốn chung tay, góp sức đẩy lùi bệnh dịch cùng xă hội. Theo anh T., người kinh doanh khách sạn luôn cần khách và không bao giờ phân biệt vùng miền. "Chúng tôi muốn lợi nhuận nhưng khi dịch bệnh c̣n diễn biến phức tạp th́ phải chấp nhận hi sinh", anh nhấn mạnh.

Trả lời ****.vn, đại diện UBND phường Trung Ḥa (nơi khách sạn kinh doanh), cho biết đang kiểm tra thông tin và sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Trên các diễn đàn, nhiều người dùng mạng vẫn bức xúc v́ bảng thông báo có nội dung mang tính phân biệt của khách sạn này. Kể từ khi bức ảnh được đăng tải, nhiều tài khoản đă đánh giá 1 sao cho khách sạn.

"Khách sạn tồi, chất lượng kém, không thể chấp nhận được thái độ phân biệt đối xử", Quốc Tuấn chia sẻ quan điểm. "Hành xử kém văn hóa, không có t́nh người", Thu Trang cho hay.

Dù vậy, một số ư kiến cũng cho rằng việc khách sạn cấm người từ vùng có nguy cơ lây nhiễm dịch là điều cần thiết. Từ sáng 13/2 xă Sơn Lôi bắt đầu cho phong tỏa toàn bộ khu vực trong 20 ngày (13/2 đến 3/3) để khoanh vùng, dập dịch Covid-19.

Xă Sơn Lôi có khoảng trên 2.800 hộ dân với gần 11.000 nhân khẩu (bao gồm cả dân số cơ học đến địa bàn sinh sống, làm ăn). Trong khoảng thời gian này, công an tỉnh sẽ bố trí lực lượng ngăn chặn người dân từ trong xă đi ra và người từ ngoài vào xă. Tính đến thời điểm này, xă Sơn Lôi đă có 5 trường hợp dương tính với virus corona.

VietBF © sưu tầm

QueMe 02-14-2020 11:48

Không bao lâu nửa, khách sạn khắp nơi nước VN rất có thể phải đăng biển cấm như sau: "Chúng tôi không chào đón khách đến từ Hà Nội. Xin lỗi".

Trong số khách bị cấm này có Trọng lú, Phúck niễng và Ngân đù.


All times are GMT. The time now is 05:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03840 seconds with 8 queries