VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Các quan chức Mexico đang lo sợ bị giết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1316538)

PinaColada 02-14-2020 06:53

Các quan chức Mexico đang lo sợ bị giết
 
1 Attachment(s)
Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico dọa sát hại các quan chức bao che băng đối thủ. Mới đây Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico, Jalisco New Generation (CJNG) đă tung video vũ trang tận răng, gửi lời cảnh báo đến băng đảng đối địch và cả quan chức chính quyền địa phương.

Theo Daily Star, CJNG là băng đảng mới h́nh thành được vài năm, nhưng đă trở thành băng đảng lớn nhất và nguy hiểm nhất Mexico v́ những màn thanh toán đối thủ tàn bạo.

Trong video mới nhất, các thành viên băng đảng xuất hiện với bộ đồ kín mít từ đầu đến chân, tay cầm súng trường tấn công. CJNG gửi lời cảnh báo đến băng đảng đối địch Familia Michoacana và quan chức chính quyền địa phương bao che cho hoạt động buôn bán ma túy của đối thủ.

Một thành viên CJNG nói trong video: “Chiến dịch thanh toán đă bắt đầu. Chúng ta đến để thanh trừng những kẻ đến từ La Familia Michoacana (LNFM), quét sạch chúng khỏi Mexico, chúng ta là người của Chito Cano”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1581663104

Nhóm sát thủ được cho là do Alejandro Carranza, hay c̣n gọi là “Chito Cano” chỉ huy. Người này được cho là trùm một mạng lưới hoạt động của CJNG.

Ḍng chữ đằng sau nhóm sát thủ viết: “Chúng ta sẵn sàng sát hại bất cứ ai ủng hộ LNFM, dù đó là quan chức địa phương hay quan chức chính phủ”.

“Địa bàn ở bang Michoacan và Guerrero chỉ có một băng đảng thống trị, đó là CJNG”, ḍng chữ viết.

Maribel Cervantes, Bộ trưởng An ninh Mexico, xác nhận một số quan chức địa phương đang bị điều tra v́ móc nối với các băng đảng ma túy, dung túng cho hoạt động buôn bán ma túy trong khu vực. Cảnh sát liên bang Mexico hiện đang điều tra các cáo buộc.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 06:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03451 seconds with 8 queries