VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nhận ngay 25.000 nếu mai mối thành công cho chàng nhà giàu cô đơn này (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1316541)

miro1510 02-14-2020 07:02

Nhận ngay 25.000 nếu mai mối thành công cho chàng nhà giàu cô đơn này
 
4 Attachment(s)
Nhà giàu, điển trai, 6 múi thế nhưng Jeff Gebhar vẫn chưa thể t́m được 1 nửa của đời ḿnh. Bất lực bó tay nên Jeff Gebhar đành phải nhờ đến dân mạng và treo thưởng 1 mức tiền lớn. CỤ thể anh ta sẽ trả 25.000 đô cho ai mang tới cho ḿnh 1 cô vợ

Mùa Valentine đang tới rất gần rồi, trong khi các cặp đôi đang háo hức và chuẩn bị cho nhau những bất ngờ ngọt ngào, th́ hội độc thân cũng day dứt và đau khổ không kém v́ chục mùa xuân trôi qua mà chẳng biết Valentine là cái ǵ.

Tuy nhiên, có một anh chàng tên Jeff Gebhart đă phải chịu đựng cô đơn quá lâu và quyết định rằng "ḿnh hoặc cô đơn, một trong hai người phải ra đi măi măi" bằng cách trao thưởng $25.000 cho bất kỳ ai có thể giới thiệu giúp anh ta có được bạn gái!

Đẹp trai 6 múi, lướt ván ầm ầm trên biển nhé.

Jeff nói rằng anh phát ốm với việc phải hẹn ḥ kiểu truyền thống, kết bạn online cũng chẳng có ǵ hay ho. Anh chàng đă ṿ đầu bứt tóc rất nhiều để suy nghĩ xem có cách nào tuyển người yêu thật hay ho và ấn tượng, cuối cùng th́ một ư tưởng đă nảy ra...

Nghĩ là làm, Jeff... lập hẳn 1 website để giới thiệu về bản thân và những thành tựu đă đạt được trong cuộc sống. Lướt qua webisite, chúng ta có thể sơ lược Jeff là một anh chàng năng động, tháo vát và rất yêu thể dục thể thao! Ngoài ra, anh chàng cũng được đánh giá là một người bạn tốt bụng và nhiệt t́nh, v́ ở cuối webiste có hẳn... review về anh do chính tay những người bạn ngoài đời gơ phím đánh giá!

Giới thiệu sơ lược bản thân nè.

Review 5 sao hẳn hoi nhé!

Jeff sẵn sàng trả $25000 cho bất kỳ ai có thể mang tới cho anh ta... một cô vợ! Tuy nhiên, ăn tiền của mấy ông này chưa bao giờ là dễ dàng, trước khi cầm được $25000, mời các bạn đọc kĩ các điều khoản dưới đây

Thứ nhất, cô gái mà bạn giới thiệu phải hẹn ḥ với Jeff đủ 1 năm và có "tiềm năng" trở thành vợ của anh ta, th́ may ra bạn mới có cơ hội nhận tiền.

Thứ hai, không có chuyên cầm một cục tiền về nhà luôn đâu. Jeff sẽ trả số tiền này cho bạn trong ṿng 5 năm định kỳ ($5000/năm). Nếu cặp đôi có chia tay, th́ bạn chỉ nhận được số tiền khi họ c̣n đang trong thời gian "say đắm" với nhau.

Thứ ba, các cô gái hẹn ḥ với Jeff sẽ không nhận được một đồng nào, cũng không có chuyện thích một cái là đi ăn rồi đi xem phim đâu nhé! Tất cả các nàng đều phải làm một bài khảo sát dựa theo tính toán khoa học, để xem liệu họ sẽ "match" bao nhiêu phần trăm với Jeff.

Các chị em... rụng trứng chưa?

Tuy bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc, nhưng anh chàng giàu có Jeff Gebhart vẫn tự tin rằng chiến dịch này sẽ giúp anh t́m được "cục cưng" của đời ḿnh - "Thử nghĩ mà xem, nếu như bạn t́m được một cô vợ và có một cuộc hôn nhân trong mơ, th́ bao nhiêu tiền có thể đánh đổi được đây?" - Jeff chia sẻ.

Nói thêm th́ Jeff là một người rất yêu chó, anh chàng hứa rằng nếu t́m được ư chung nhân, anh sẽ đóng góp thêm $25000 vào tổ chức từ thiện bảo vệ các loài chó.

VietBF Sưu Tầm


All times are GMT. The time now is 09:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04216 seconds with 8 queries