VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Người bị huyết áp thấp cần bổ sung đồ uống nào? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1320393)

june04 02-28-2020 08:46

Người bị huyết áp thấp cần bổ sung đồ uống nào?
 
1 Attachment(s)
Những đồ uống dưới đây rất tốt cho những người bị huyết áp thấp. Cà phê, mật ong, trà xanh,… là những thực phẩm có thể hỗ trợ cho người huyết áp thấp.


Một số dấu hiệu cho thấy người đang bị huyết áp thấp là mệt mỏi, chóng mặt, ngất xỉu. Nếu người thường xuyên bị huyết áp thấp thì thực phẩm cũng có thể hỗ trợ giúp tăng huyết áp. Theo Boldsky, dưới đây là những thực phẩm có thể hỗ trợ người huyết áp thấp:

Muối

Muối có chứa natri, có thể làm tăng mức huyết áp với những người huyết áp thấp. Chính vì thế, khi nào thấy huyết áp đi xuống, có thể cho một ít muối vào ly nước, khuấy đều và uống.

Mật ong

Khi nào bạn cảm thấy chóng mặt do huyết áp giảm đột ngột, hãy thêm một muỗng cà phê mật ong với một ít muối vào ly nước. Chúng có thể giúp tăng mức huyết áp.


Trà xanh

Trà xanh chứa lượng caffeine cao, có thể giúp cải thiện tình trạng huyết áp thấp. Người huyết áp thấp có thể uống 2-3 lần mỗi ngày, bằng cách pha một muỗng trà xanh vào nước nóng kèm theo chút mật ong.

Cà phê

Chất caffeine có trong cà phê sẽ có tác dụng làm tăng huyết áp. Chính vì thế, người bị huyết áp thấp uống cà phê sẽ hạn chế tình trạng huyết áp tụt quá thấp.


All times are GMT. The time now is 11:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03724 seconds with 8 queries