VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2019-2021 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=274)
-   -   Meghan lại gây cho Nữ hoàng Anh buồn thảm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1320939)

therealrtz 03-01-2020 10:03

Meghan lại gây cho Nữ hoàng Anh buồn thảm
 
1 Attachment(s)
Meghan Markle quay trở về hoàng gia Anh nhưng lại không mang theo con trai Archie đă khiến t́nh h́nh trở nên khó khăn hơn đặc biệt là làm cho Nữ hoàng Anh vô cùng lo lắng.

Vào ngày 29/2, trang The Sun đưa tin, cảnh sát Canada đang phải đối mặt với vấn đề nan giải trong việc bảo vệ an ninh cho Nữ công tước xứ Sussex cùng bé Archie.

Theo đó, cảnh sát sẽ phải phân chia vai tṛ, nhiệm vụ để bảo vệ Meghan Markle khi nữ công tước này rời Canada trở về Anh và bé trai Archie, khi cậu bé vẫn ở đảo Vancouver cùng với bảo mẫu. Như vậy, Meghan sẽ một ḿnh trở về Anh đoàn tụ với chồng trong khi con trai đầu ḷng của họ ở lại Canada.

Việc Meghan Markle quyết định để con trai 9 tháng tuổi ở nhà một ḿnh, không có cha mẹ trong suốt một thời gian dài sắp tới đây sẽ khiến Canada tiêu tốn thêm 50.000 bảng Anh chi phí an ninh. Nhà Sussex sẽ kết thúc hoạt động cuối cùng ở Anh vào ngày 9/3, điều đó đồng nghĩa với việc bé Archie sẽ xa cha mẹ hơn 1 tuần.



Meghan rời Canada về Anh để con trai lại một ḿnh.

Không chỉ tạo gánh nặng cho đội ngũ an ninh mà việc Meghan để con lại ở Canada cũng khiến Nữ hoàng Anh cùng các thành viên hoàng gia cao cấp khác thất vọng và đau buồn khi họ đă không nh́n thấy bé Archie trong suốt 14 tuần. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ hoàng Anh sẽ là người buồn nhất v́ Archie là chắt trai mà bà không được gần gũi nhiều nhất.

Hiện không rơ lư do v́ sao Meghan kiên quyết không đưa con trở về Anh trong khi bé Archie thoải mái xuất hiện trong chuyến công du Nam Phi của cha mẹ vào mùa thu năm ngoái và cậu bé cũng được mẹ dẫn đi dạo ở Canada. Nhiều người tin rằng Meghan không muốn con trai trở thành đề tài bàn tán của truyền thông Anh và cô muốn giữ Archie trong sự b́nh yên nhất có thể.

Cách đây vài ngày, phía Canada xác nhận họ sẽ hỗ trợ an ninh cho nhà Sussex đến hết ngày 31/3 khi cặp đôi này chính thức rời khỏi vai tṛ là thành viên cao cấp hoàng gia. Như vậy, phía Canada vẫn phải chịu trách nhiệm bảo vệ cặp đôi hoàng gia này vài tuần nữa dù chi phí bỏ ra cho họ ngày một gia tăng do cặp đôi di chuyển liên tục.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 00:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03496 seconds with 8 queries