VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 con giáp tự mang mệt mỏi khi khó nói lời từ chối (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1328332)

vuitoichat 03-25-2020 16:45

3 con giáp tự mang mệt mỏi khi khó nói lời từ chối
 
3 Attachment(s)
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp không nói được lời từ chối, khiến bản thân trở nên mệt mỏi, bởi khó nói lời từ chối nên tự mang mệt mỏi cho bản thân do không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có nhiệm vụ phải giúp đỡ người khác.

- Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất quan tâm tới ánh mắt của người khác dành cho ḿnh, họ không muốn những người xung quanh nói ḿnh là người ghê gớm hay không ḥa hợp với tập thể.

Dù biết yêu cầu của người khác là không phù hợp th́ họ cũng không bao giờ từ chối trực tiếp. Có thể nói việc bị nhờ vả không khiến người tuổi Dậu quá mệt mỏi mà việc người khác nói ǵ về ḿnh mới là điều khiến họ mệt.

Tuy nhiên, việc không bao giờ từ chối sẽ khiến cuộc sống trở nên áp lực, bạn không có cách để xứ lư công việc và c̣n khiến giao tiếp với mọi người không tốt. V́ vậy bạn hăy học cách từ chối để cuộc sống trở nên dễ thở hơn.

- Tuổi Mùi
Trời sinh tuổi Mùi có tính cách yếu đuối nên dễ bị người khác bắt nạt. Chính v́ thế, dù đă làm việc lâu hoặc là vào một công ty mới họ cũng là đối tượng để nhờ vả. Rất nhiều người yêu cầu người tuổi Mùi làm công việc không thuộc về họ, nhưng không biết nên từ chối như thế nào khiến người tuổi Mùi cắn răng ôm việc vào ḿnh.

- Tuổi Măo
Tuổi Măo vốn là những người dịu dàng, tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Khi người khác có việc muốn nhờ, chưa cần họ mở lời, người tuổi Măo đă nhanh chóng đoán được ư họ và nhiệt t́nh giúp đỡ.

Chính v́ tính cách đó nên khi được nhờ vả họ lại càng không dễ dàng đưa ra lời từ chối. Hậu quả là công việc quá nhiều khiến chính bản thân họ cũng mệt mỏi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!


All times are GMT. The time now is 04:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04937 seconds with 8 queries