VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Vợ chồng Nhật Kim Anh lương duyên từ quán bar, chia tay ầm ĩ tranh giành (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1328348)

vuitoichat 03-25-2020 17:39

Vợ chồng Nhật Kim Anh lương duyên từ quán bar, chia tay ầm ĩ tranh giành
 
4 Attachment(s)
Khán giả lo lắng nhiều hơn cho cảm xúc của bé Bửu Long khi hai vợ chồng tranh chấp quyền nuôi con trong thời gian Nhật Kim Anh và Bửu Lộc bị cuốn vào ṿng xoáy lời qua tiếng lại, ai cũng mệt mỏi. Đi sự kiện, Nhật Kim Anh phờ phạc, xanh xao như người mất hồn.

Từ lương duyên trong quán bar đến đoạn kết buồn


Nhật Kim Anh và Ngô Bửu Lộc từng có mối duyên đẹp. Cả hai chẳng ai thích ai, Bửu Lộc không thích đi bar nhưng lại đến bar nghe Kim Anh hát. Trong 2 năm t́m hiểu nhau, Nhật Kim Anh chính thức “đổ” khi Bửu Lộc quan tâm cô bị thương trên phim trường.

Dù yêu nhau, cả hai mất không ít thời gian để ḥa hợp lẫn thuyết phục người nhà khi Kim Anh là nghệ sĩ nổi tiếng c̣n Bửu Lộc là nhân viên văn pḥng. Hai người trái ngược nhau nhiều, nhất là gia đ́nh Bửu Lộc lo lắng khi con trai muốn cưới người nổi tiếng. Vậy mà, cả hai vẫn đám cưới vào năm 2014.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585157926
Dù hiện thực bẽ bàng, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc cũng từng có những ngày hạnh phúc.

Đến giờ, dù Kim Anh và Bửu Lộc có phải ra ṭa v́ tranh chấp th́ sự thật vẫn là cả hai từng có năm tháng hạnh phúc trong quá khứ. Kim Anh được mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng. Cô không phải làm việc nhà; lúc mang thai thèm thanh trà, mẹ Bửu Lộc đă t́m khắp Cần Thơ cây thanh trà ngọt để “bao quả” cho con dâu ăn.

Những kỷ niệm được Kim Anh kể vào tháng 1/2018, vào thời điểm đă nộp đơn ly hôn, cho thấy cô rất trân quư t́nh cảm nhận được từ phía người thân của Bửu Lộc. Hai tháng sau, Kim Anh và Bửu Lộc được Ṭa án giải quyết cho chấm dứt quan hệ hôn nhân.

Trong một mối quan hệ đổ vỡ, dĩ nhiên không phía nào là không có trách nhiệm; và mỗi người đều có lư lẽ, quan điểm riêng. Bửu Lộc trách vợ cũ hiếm khi ở nhà, không làm tṛn trách nhiệm người mẹ với con nhỏ. Phía Kim Anh, chị ruột cô là diễn viên Kim Tính, từng tố Bửu Lộc đánh vợ cũ lúc mang thai. Sau đó, Bửu Lộc phủ nhận thông tin này.

Ai tổn thương hơn ai?

Thời gian Nhật Kim Anh và Bửu Lộc bị cuốn vào ṿng xoáy lời qua tiếng lại, ai cũng mệt mỏi. Đi sự kiện, Nhật Kim Anh phờ phạc, xanh xao như người mất hồn. Những cuộc tấn công mạng khiến cuộc sống của gia đ́nh nhân viên văn pḥng b́nh thường như Bửu Lộc bị đảo lộn, bố mẹ anh mang điều tiếng.

Càng đào xới, Kim Anh hay Bửu Lộc càng lộ phần lỗi khiến hôn nhân tan vỡ; việc đấu tố nhau khiến chuyện riêng tư của hai người đưa lên cho công luận mổ xẻ. Tai hại hơn, gia đ́nh và người xung quanh bị vạ lây, từng là thông gia thân thiết nay bỗng trở mặt thành thù.

Kỳ thực, Kim Anh và Bửu Lộc vẫn giữ im lặng hơn một năm trời chuyện ly hôn nhưng sau đó ca sĩ đă công khai mọi thứ v́ cho rằng chồng cũ ngăn cô gặp con. Cô từng nói việc liên tục đăng đàn như vậy nhằm muốn gây sức ép để Bửu Lộc cho cô thăm con. “Ai ngờ, càng gây áp lực, anh ấy lại càng không cho gặp”, Nhật Kim Anh chua chát.

Như vậy, nếu Ṭa án vẫn là nơi cuối cùng có thẩm quyền phán quyết giao bé Long cho bố hoặc mẹ nuôi, việc Nhật Kim Anh và chồng cũ lời qua tiếng lại gần một năm có ư nghĩa ǵ?
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585157926
Nhật Kim Anh vui vẻ bên chồng cũ trong sinh nhật con trai - chỉ hai tháng trước khi họ tiếp tục đăng đàn đấu tố nhau.

Đôi lúc, Nhật Kim Anh góp mặt vui vẻ bên chồng cũ trong sinh nhật con hay lần Bửu Lộc chia sẻ thông tin giúp vợ cũ mau t́m ra kẻ trộm tài sản từng khiến khán giả nhẹ ḷng, mong cả hai ḥa hoăn v́ con.

Tranh chấp quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc cũng không dễ. Về pháp lư, cả hai đảm bảo gần như đủ điều kiện nuôi con từ điều kiện vật chất (thu nhập, tài sản, chỗ ở của bố mẹ và chuyện ăn, ở, sinh hoạt, điều kiện học tập… của con) đến điều kiện tinh thần (thời gian chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục con, t́nh cảm dành cho con, điều kiện cho con vui chơi giải trí, tŕnh độ học vấn… của bố mẹ).

Tuy nhiên, theo lời kể một phía của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc, cả hai đều có những điểm yếu trong tranh chấp này. Nếu Nhật Kim Anh chứng minh được chuyện Bửu Lộc từng có hành vi bạo lực, nhất là cô lúc mang thai th́ anh này có thể mất quyền nuôi con. Tương tự, Bửu Lộc cần chứng minh chuyện Kim Anh từng không làm tṛn trách nhiệm nuôi con.

Tranh chấp quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ có thể c̣n kéo dài nếu Bửu Lộc kháng cáo.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585157926
Nụ cười hồn nhiên của bé Bửu Long giữa tranh chấp của bố mẹ.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đều mệt mỏi, khổ sở v́ tranh chấp quyền nuôi con nhưng khán giả lại quan tâm nhiều hơn ở cảm xúc của bé Long. Bởi lẽ, mấu chốt của vụ việc không c̣n nằm ở ai có lỗi mà là làm thế nào để bé Long sống với bố hoặc mẹ đều hạnh phúc.

Liệu rằng sau khi Ṭa án có quyết định chung thẩm, Nhật Kim Anh hoặc Bửu Lộc được giao nuôi dưỡng bé Long th́ người c̣n lại có thoải mái thăm nom, nuôi dạy con không? Cả hai đối diện nhau khi thăm con sẽ thế nào?

Khía cạnh xă hội, phán quyết cuối cùng của Ṭa án không quan trọng bằng việc người bố, mẹ hành xử với nhau thế nào để con cái không bị tổn thương. Nhất là khi việc bố mẹ ly hôn đă là thiệt tḥi quá lớn với con trẻ, bé Long có ở với mẹ Nhật Kim Anh hay bố Bửu Lộc đi nữa th́ vẫn là bất lợi, không vẹn toàn.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc quyết liệt v́ họ tha thiết được gần con nhưng bên cạnh cảm xúc, mong muốn cá nhân của người bố, người mẹ th́ cảm xúc của con trẻ cũng cần bảo đảm. V́ trẻ con không có lỗi và không đứa trẻ nào đáng nhận hoàn cảnh này.


All times are GMT. The time now is 11:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04302 seconds with 8 queries