VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Những cái kết đau đớn của sao Hoa ngữ do phẫu thuật thẩm mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1328354)

vuitoichat 03-25-2020 18:05

Những cái kết đau đớn của sao Hoa ngữ do phẫu thuật thẩm mỹ
 
6 Attachment(s)
Nhiều sao nữ Hoa ngữ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến tiền mất, tật mang, thậm chí mất mạng, bởi những người đẹp này ngày nào bỗng chốc trở thành “thảm họa thẩm mỹ” chỉ v́ muốn “bảo tŕ” nhan sắc của ḿnh bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585159393
Minh tinh Hong Kong Thiệu Âm Âm từng là niềm mơ ước của nhiều chàng trai v́ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đôi mắt to tṛn, chiếc mũi dọc dừa cùng đôi môi trái tim chúm chím. Người đẹp ngày nào bỗng chốc trở thành “thảm họa thẩm mỹ” chỉ v́ muốn “bảo tŕ” nhan sắc của ḿnh bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt cứng đờ thiếu sức sống khiến Thiệu Âm Âm nhận nhiều chỉ trích.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585159393
Từng được mệnh danh là “quốc bảo nhan sắc Hồng Kong” và là “đại tỷ” của làng giải trí xứ Cảng Thơm, Trịnh Dụ Linh khiến bao người tiếc nuối với nhan sắc hiện tại. Lạm dụng filler để trẻ hóa, Trịnh Dụ Linh nhận hậu quả cay đắng, khuôn mặt bà trở nên méo mó, cứng đờ.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585159393
Sở hữu khuôn mặt thanh tú, nước da trắng ngần, vẻ đẹp thuần khiết, Tôn Phi Phi được xem là một trong những gương mặt ăn h́nh trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của ngành giải trí Hoa ngữ khiến Tôn Phi Phi cho rằng thực lực không thể mang đến cho bản thân thu nhập một cách nhanh chóng được, v́ vậy, Tôn Phi Phi đă lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Nhưng kết quả lại không như mong muốn, Tôn Phi Phi nhận lại là chiếc mũi nhọn hoắt và khuôn miệng cứng đơ.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585159393
Xa Hiểu được đánh giá là người đẹp “khí chất”, tuy nhiên việc chỉnh sửa nhiều lần khiến chiếc mũi của cô trở nên dị thường.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1585159393
Đáng tiếc hơn cả là câu chuyện của Vương Bối - chủ nhân ca khúc nổi tiếng “Dancing Alone”. Có lẽ do quá quan tâm đến ngoại h́nh nên Vương Bối dần sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí là nghiện phẫu thuật. Sau một cuộc phẫu thuật, Vương Bối không thể thở được và bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu xấu. Dù các bác sĩ đă nỗ lực hết sức nhưng cũng không thể cứu được cô. Vương Bối mất khi tuổi đời c̣n quá trẻ, sự nghiệp đang phát triển khiến nhiều người không khỏi xót xa.


All times are GMT. The time now is 03:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03885 seconds with 8 queries