VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Society | Tin Xă Hội (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Phạt tiền cô gái ở Hà Nội trốn cách ly đi Anh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1328407)

nguoiduatinabc 03-26-2020 00:09

Phạt tiền cô gái ở Hà Nội trốn cách ly đi Anh
 
1 Attachment(s)
Cô gái ở Hà Nội trốn cách ly, lên máy bay đi Anh bị phát hiện. Mới đây cơ quan chức năng đă công bố danh tính, xử phạt hành chính cô gái thiếu ư thức này.
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1585181389
Tin từ UBND quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết quận đă lập hồ sơ xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối với Vũ Thu Hà (SN 1995, trú tại Sài Đồng, quận Long Biên) - người trốn cách ly để ra sân bay định đi Anh.

Trước đó, sáng 25-3, lực lượng chức năng phát hiện trường hợp Vũ Thu Hà là du học sinh Anh về nước đang bị cách ly để pḥng dịch Covid-19 tại nhà đă có hành động trốn cách ly.

Qua mạng lưới thông tin giám sát ở cơ sở, lực lượng chức năng đă phát hiện và cùng nhân viên an ninh sân bay lên tận máy bay đưa người này xuống.

Theo đại diện UBND quận Long Biên cho hay trường hợp này đă lên máy bay chờ cất cánh nhưng lực lượng chức năng phát hiện và đưa xuống. Lực lượng chức năng đưa người này đi cách ly tại trung tâm.


Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ngay trong cuộc họp chiều 25-3 cũng yêu cầu quận Long Biên với các quy định hiện hành, xử lư hành chính người này ở mức cao nhất và yêu cầu cách ly một cách nghiêm túc. Đồng thời, yêu cầu quận công khai danh tính cho các phương tiện thông tin đại chúng để cảnh báo.

"Trường hợp này ra khỏi nhà là hệ thống giám sát của chúng ta phát hiện ngay, đă thông tin kịp thời để quận Long Biên phối hợp với Cảng vụ Hàng không ngăn chặn kịp thời" - ông Chung nói.


All times are GMT. The time now is 18:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03673 seconds with 8 queries