VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2019-2021 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=274)
-   -   Nhiều người phẫn nộ hành động bất thường Meghan - Harry giữa mùa dịch COVID-19 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1328982)

vuitoichat 03-27-2020 13:51

Nhiều người phẫn nộ hành động bất thường Meghan - Harry giữa mùa dịch COVID-19
 
1 Attachment(s)
Vợ chồng Hoàng tử Harry đă quyết định bay tới Los Angeles trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada v́ COVID-19, khiến hành động bất thường này giữa mùa dịch COVID-19 của Meghan Markle - Hoàng tử Harry khiến nhiều người phẫn nộ .

Thay v́ trở về Anh thăm bố chồng và người thân của Harry ở hoàng gia Anh th́ Meghan Markle - Hoàng tử Harry quyết định bay tới Los Angeles trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada v́ COVID-19.

Tối 26/3, một nguồn tin tiết lộ với The Sun: "Harry và Meghan hiện đă rời Canada và chuyển hẳn tới sống ở thành phố Los Angeles, bang California. Do biên giới giữa Canada với Mỹ bị đóng và các chuyến bay ngừng hoạt động nên họ quyết định phải rời đi. Tuy nhiên, cặp vợ chồng đă lên kế hoạch cho việc này được một thời gian. V́ vài lư do, họ nhận ra Canada không phải là nơi phù hợp và muốn chuyển tới sống ở Los Angeles".

Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng này c̣n bổ sung: "Ở đó họ sẽ có được nhiều sự ủng hộ hơn. Đội ngũ Hollywood mới thành lập của họ, những người làm PR hay các quản lư doanh nghiệp đều đang ở Mỹ. Meghan cũng có nhiều bạn bè ở đây, và tất nhiên, cả mẹ cô ấy nữa".

Hành động của cặp vợ chồng này khiến hoàng gia Anh "sửng sốt" v́ trước đó, Meghan Markle cấm Harry bay về thăm cha - Thái tử Charles đang mắc COVID-19. Trong khi đó, Harry th́ lo lắng tột độ và hoàng gia Anh đă tin rằng Harry và Meghan sẽ cân nhắc quay trở về Anh để giúp đỡ những người thân của ḿnh.

Tuy nhiên cuối cùng, Meghan Markle và Harry lại lựa chọn bay về Mỹ giữa mùa dịch COVID-19. Điều này khiến nhiều người phẫn nộ và cảm thấy gia đ́nh hoàng gia đang bị tổn thương.

Về dịch COVID-19 ở Anh, nước này đă ghi nhận hơn 8.000 ca nhiễm COVID-19, hơn 420 người tử vong và hơn 130 người b́nh phục. Anh phong tỏa toàn quốc từ 23/3. Người dân chỉ được rời nhà để mua nhu yếu phẩm, tập thể dục một lần mỗi ngày, khám sức khỏe hoặc đi làm nếu đảm nhiệm những công việc đặc biệt quan trọng.

Trường học, cơ sở giải trí, pḥng gym, địa điểm tôn giáo và cửa hàng không bán nhu yếu phẩm phải đóng cửa. Mọi hoạt động xă hội, bao gồm cả đám cưới, sẽ phải hoăn. Tuy nhiên, các đám tang vẫn được tổ chức.

Ho Chu Tiem 03-27-2020 13:54

Canada thoát khỏi cục nợ đời, 2 đứa nầy tính chơi điếm cho Canada trả tiền security, giờ Canada nói NO nên tụi nó move đi

djibouti 03-27-2020 13:57

Bravo, Canada! Tống cổ con nạ ḍng này đi chắc là thoải mái lắm nhỉ? Xin lỗi bé Archie nhá...

eaglevn 03-27-2020 15:02

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3874116)
Canada thoát khỏi cục nợ đời, 2 đứa nầy tính chơi điếm cho Canada trả tiền security, giờ Canada nói NO nên tụi nó move đi

Chính Xác.
Dân Canada quá mừng.
Tên ex- hoàng tử bất hiếu này này sẽ chết v́ con ṣ độc.
Just wait N see

minhdia 03-27-2020 16:04

con ơi là con , khôn nhà dại chợ để vợ nó xỏ mủi. tự xử đi con.


All times are GMT. The time now is 20:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03935 seconds with 8 queries