VietBF

VietBF (http://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (http://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Mỹ: Doạ xả súng ở siêu thị v́ mọi người ít đeo khẩu trang (http://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1336935)

june04 04-18-2020 10:41

Mỹ: Doạ xả súng ở siêu thị v́ mọi người ít đeo khẩu trang
 
1 Attachment(s)
Robert Kovner, 62 tuổi, bị bắt sau khi dọa nổ súng ở siêu thị Florida v́ cho rằng quá ít người mua sắm đeo khẩu trang pḥng nCoV. Cảnh sát đă bắt Kovner ngay sau khi thấy lời đe doạ trên mạng xă hội của ông.

Kovner bị bắt hôm 17/4 sau khi đăng lên Facebook lời đe dọa sẽ "xả sạch số đạn tôi có" trong siêu thị Publix ở thành phố Sebring, miền trung bang Florida v́ thấy ít khách hàng đeo khẩu trang.

"Vài phát súng sẽ làm mấy kẻ ích kỷ trong băi đỗ xe như các người hiểu được lời tao chứ?" Kovner viết hôm 14/4. "Tin tao đi, nCoV không phải thứ duy nhất khiến các ngươi gục ngă đâu".


Robert Kovner khi bị bắt hôm 17/4. Ảnh: Cảnh sát Sebring.
Cảnh sát cho rằng "đây là thời kỳ căng thẳng, nhưng không có lư do nào để đe dọa như thế" và "đây không phải tṛ đùa, cũng không chỉ là một ngày tồi tệ, mà là hành vi phạm tội. Chúng tôi sẽ luôn nghiêm khắc với tội phạm, kẻ phạm tội sẽ phải vào tù".

Kovner bị buộc tội đe dọa xả súng hàng loạt. Phát ngôn viên cảnh sát cho hay ông ta đă được tại ngoại sau khi nộp 30.000 USD tiền bảo lănh và vũ khí bị tịch thu.

Florida là một trong những bang có luật súng đạn lỏng lẻo nhất nước Mỹ. Cửa hàng bán súng được đưa vào danh sách dịch vụ thiết yếu trong Covid-19 và đạt doanh số kỷ lục từ tháng ba tới nay.

Theo hướng dẫn của chính quyền liên bang, Florida khuyến khích sử dụng khẩu trang ở nơi công cộng để ngăn ngừa lây lan nCoV, nhưng không bắt buộc dùng khẩu trang ở những thành phố như Miami hay Miami Beach, nơi thị trưởng chỉ yêu cầu người dân đeo khẩu trang ở không gian công cộng khép kín.

Mỹ hiện là vùng dịch lớn nhất thế giới với hơn 706.000 ca nhiễm nCoV và hơn 36.000 ca tử vong, riêng Florida báo cáo hơn 24.000 ca nhiễm và 680 ca tử vong.

ICEEXPRESS 04-18-2020 11:58

ông nguoi my này cung là = bon khung bô = thăng tt khùng.......wild west....america

CoVid-19 04-18-2020 14:29

Đứa la làng như rứa là đứa đéo làm ǵ,
chứ c̣n đứa nào im ỉm cứ lẳng lặng "xả súng" mới thấy con đĩ mẹ.... "nhân loại". Hehehehe...

Ho Chu Tiem 04-18-2020 14:58

lúc trước đeo mask là bị đánh

bây giờ không đeo là bị ăn đạn

nangsom 04-18-2020 15:34

1 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3897541)
lúc trước đeo mask là bị đánh

bây giờ không đeo là bị ăn đạn

Ư bác nói tôi không hiểu? :hafppy:

DemonHunter 04-19-2020 04:12

Súng không có mắt. Người Mỹ từ lúc nào đă biết sợ và phải đeo khẩu trang vậy?

chickie 04-20-2020 03:30

"Vài phát súng sẽ làm mấy kẻ ích kỷ trong băi đỗ xe như các người hiểu được lời tao chứ? Tin tao đi, nCoV không phải thứ duy nhất khiến các ngươi gục ngă đâu". Nghe mà sởn da gà.


All times are GMT. The time now is 04:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025