VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2019-2021 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=274)
-   -   Luật sư Nigeria kiện, đ̣i Trung Quốc bồi thường 200 tỷ USD v́ Covid-19 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1340659)

TinNhanh247 04-28-2020 14:29

Luật sư Nigeria kiện, đ̣i Trung Quốc bồi thường 200 tỷ USD v́ Covid-19
 
1 Attachment(s)
Các luật sư thuộc Liên đoàn luật sư Nigeria đă kiện Trung Quốc ra ṭa án để đ̣i bồi thường về những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với quốc gia có dân số đông nhất châu Phi.

Theo các luật sư Nigeria, Trung Quốc phải bồi thường v́ những thiệt hại về người, sức khỏe, kinh tế, tổn thương tinh thần và bất ổn cuộc sống mà người dân nước này đang phải gánh chịu do Covid-19.

Tổng số tiền bồi thường mà các luật sư yêu cầu Trung Quốc phải trả lên tới 200 tỷ USD.

Đại diện của nhóm luật sư Nigeria cho biết, hành động pháp lư của họ được chia làm 2 giai đoạn: Đầu tiên là khởi kiện tại ṭa án cấp cao liên bang, sau đó là thuyết phục chính phủ Nigeria tiến hành kiện Trung Quốc tại Ṭa án Công lư Quốc tế.


Giới luật sư Nigeria kiện đ̣i Trung Quốc bồi thường 200 tỷ USD v́ những tổn thất do Covid-19 (ảnh: Daily Post Nigeria)

Trong một diễn biến khác, mới đây, hơn 5.000 người Mỹ đă kiện Trung Quốc và đ̣i bồi thường thiệt hại v́ Covid-19.

Tập đoàn Luật Berman, đơn vị đại diện cho ít nhất 5.000 thân chủ đă nộp đơn kiện Trung Quốc tại ṭa án quận Nam Florida và đang chờ xử lư.

Tuyên bố của Tập đoàn Luật Berman có trụ sở tại thành phố Miami, bang Florida, cho hay, Trung Quốc phải bồi thường v́ đă chậm trễ trong việc thông báo mối nguy về Covid-19 cho thế giới.

“Chúng tôi mong muốn đấu tranh cho quyền lợi của người dân và doanh nghiệp trên khắp Florida và cả những bang khác của đất nước”, Tập đoàn Berman thông báo trên trang web chính thức.

VietBF@sưu tập

vinhduong68 04-28-2020 17:18

Cả thế giới sẽ áp lực lên bọn súc sanh Chệt; Như vậy là bọn cộng sản Chết phải đi ăn cứt và uống nước đái rồi; kế tiếp sẽ ảnh hưởng đến bọn chó súc sanh csVN và bọn dư luận viên/AK47 bưng bô cũng phải đi ăn cứt và uống nước đái theo

MuaSau 04-28-2020 19:37

Quote:

Originally Posted by vinhduong68 (Post 3908064)
Cả thế giới sẽ áp lực lên bọn súc sanh Chệt; Như vậy là bọn cộng sản Chết phải đi ăn cứt và uống nước đái rồi; kế tiếp sẽ ảnh hưởng đến bọn chó súc sanh csVN và bọn dư luận viên/AK47 bưng bô cũng phải đi ăn cứt và uống nước đái theo

Đéo trả làm ǵ nó .....!!!. Có dám cắt đứt thương mại với nó không .... ???

vinhduong68 04-28-2020 20:14

4 Attachment(s)
bọn chó súc sanh csVN và bọn dư luận viên/AK47 bưng bô cũng phải đi ăn cứt và uống nước đái theo
MuaSau/ Đéo trả làm ǵ nó .....!!!. Có dám cắt đứt thương mại với nó không .... ???
Đọc ngôn ngữ là biết của ai rồi.

Câu cá kiểu này th́ dễ quá. Mới nhử có một chút tí bơ, đă có em nhảy ra bênh vực tụi Chệt cộng, và súc sanh csVN.


All times are GMT. The time now is 07:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03787 seconds with 8 queries