VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ngọc nữ' phim Quỳnh Dao ly dị chồng doanh nhân (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348462)

sunshine1104 05-22-2020 13:08

Ngọc nữ' phim Quỳnh Dao ly dị chồng doanh nhân
 
1 Attachment(s)
Nữ diễn viên của phim Quỳnh Dao rất dứt khoát khi ly dị chồng. Trần Đức Dung, diễn viên nổi bật ḍng phim chuyển thể tiểu thuyết Quỳnh Dao, nói ly dị chồng doanh nhân không nuối tiếc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590152879
Đức Dung ở tuổi 46. Ảnh: Sent.

Trên QQ ngày 22/5, Đức Dung nói không vương vấn về hôn nhân đă qua. Khi làm thủ tục ly hôn năm ngoái, tâm trạng cô b́nh thản. "Trong cuộc sống, không có ǵ là không thể xảy ra, quan trọng là đủ dũng cảm để đối diện", Đức Dung nói.

Diễn viên cho rằng sự b́nh thản đó đến từ tính cách mạnh mẽ, tự chủ của cô. Gia nhập làng giải trí từ thời niên thiếu, cô tự lập, va chạm nhiều, nhờ vậy không dễ gục ngă trước những khó khăn. Đức Dung nói vẫn tin tưởng t́nh yêu, chờ đợi mối duyên mới.

Hiện cô tập trung công việc. Người đẹp 46 tuổi dự định đóng các vai đa dạng, hoạt động cả lĩnh vực âm nhạc, thời trang. Cô c̣n có kế hoạch biên kịch, đạo diễn cho một bộ phim.

Cuối tháng 4, Đức Dung làm nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ cô và doanh nhân Vương Tán Sách ly hôn hồi tháng 8/2019, sau tám năm chung sống. Hôn nhân không có "kẻ thứ ba", vợ chồng chia tay trong êm thấm, cô không tranh chấp về tài sản hay chi phí phụ cấp. Đôi vợ chồng không có con.

Trần Đức Dung sinh năm 1974 ở Đài Loan, đóng quảng cáo từ năm chín tuổi. Năm 14 tuổi, cô lọt mắt xanh của nữ sĩ Quỳnh Dao. Theo Xinhua, v́ Đức Dung nhỏ tuổi, Quỳnh Dao kư hợp đồng trước với cô, đợi cô đủ 18 tuổi để đóng phim của bà. Người đẹp được mệnh danh "Ngọc nữ" phim Quỳnh Dao qua loạt phim như Thủy vân gian, Mai hoa tam lộng, Một thoáng mộng mơ... Ngoài ra cô đóng Bao Thanh Thiên1995, Giang hồ tiểu tử cùng các phim hài Châu Tinh Tŕ như Lộc Đỉnh Kư, Cảnh sát hoàng gia.


All times are GMT. The time now is 00:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03547 seconds with 8 queries