VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Muôn kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz khi vợ đóng cảnh nhạy cảm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348498)

vuitoichat 05-22-2020 17:24

Muôn kiểu ghen tuông của các ông chồng Cbiz khi vợ đóng cảnh nhạy cảm
 
4 Attachment(s)
Những khoảnh khắc ghen tuông của nhiều cặp sao Hoa ngữ luôn được người hâm mộ nhắc lại nhiều lần, trở thành minh chứng cho t́nh cảm của họ, sau khi chứng kiến vợ đóng cảnh nhạy cảm với các sao nam khác, nhiều ông chồng Cbiz đều không kiềm được sự ghen tuông.

Bên cạnh những cách thể hiện t́nh cảm ngọt ngào như lời yêu thương, tặng quà cho đối phương, ghen tuông cũng là cách mà nhiều ông chồng Cbiz áp dụng.

Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Hoắc Kiến Hoa đều là những ông chồng hay ghen của Cbiz. Khi chứng kiến vợ đóng cảnh hôn, "cảnh nóng" với các sao nam khác, họ đều không kiềm được sự tức giận.

Hoắc Kiến Hoa chỉ thẳng mặt bạn diễn của Lâm Tâm Như

Khi tham gia phim Chàng trai của tôi, Lâm Tâm Như đóng cặp cùng nam diễn viên nhỏ tuổi hơn là Trương Hiên Duệ. Trong phim, Lâm Tâm Như và Hiên Duệ phải đóng nhiều cảnh hôn và cả hai đă phối hợp rất tốt.

Tuy nhiên, trong buổi tiệc ăn mừng đoàn phim đóng máy, Hoắc Kiến Hoa vào lúc ngà ngà say đă chỉ thẳng mặt và Hiên Duệ: “Chính là cậu. Người đă hôn vợ tôi phải không. Thế nào? Cậu thấy môi cô ấy thế nào?”. Hành động khiến đối phương có phần lúng túng này là minh chứng cho sự ghen tuông của Hoắc Kiến Hoa.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590168148
Lâm Tâm Như khi trở lại màn ảnh Cbiz đă đóng phim t́nh cảm nhiều cảnh hôn cùng nam diễn viên nhỏ tuổi khiến Hoắc Kiến Hoa ghen tuông.

Huỳnh Hiểu Minh "làm loạn" ngay tại phim trường

Khi bà xă Angelababy đóng cảnh hôn cùng bạn diễn nam, Huỳnh Hiểu Minh đă "làm loạn" phim trường để thể hiện sự ghen tuông, bất măn. Tin đồn này được lan truyền khắp Cbiz, sau đó nam diễn viên cũng lên tiếng thừa nhận một cách hài hước: “Tất cả là giả thôi. Tôi chỉ làm loạn trường quay chứ nào có ghen tuông ǵ”.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590168148
Huỳnh Hiểu Minh v́ ghen tuông khi thấy vợ hôn bạn diễn nam nên "làm loạn" phim trường.

Đặng Siêu đập điện thoại

Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng là cặp vợ chồng đầy ngọt ngào của Cbiz và Đặng Siêu lại c̣n là ông chồng yêu nhiều, ghen tuông cũng nhiều. Khi xem phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tṛn của Tôn Lệ, Đặng Siêu chứng kiến phân đoạn vợ thoa thuốc vào bộ phận nhạy cảm cho nam diễn viên Trần Hiểu và đă nổi giận. Anh đă đập vỡ chiếc điện thoại đang cầm trên tay, khiến câu chuyện ghen tuông này trở nên dở khóc dở cười.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590168148
Đặng Siêu yêu vợ nhiều nhưng cũng ghen tuông không ít. Ảnh: Afamily

Chuyện ghen tuông của các ông chồng Cbiz đều là t́nh huống khiến người hâm mộ nhớ măi không quên. Cách mà họ thể hiện t́nh cảm, sự độc chiếm với vợ ḿnh giản đơn nhưng cũng rất đáng yêu.


All times are GMT. The time now is 01:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03623 seconds with 8 queries