VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Cố vấn của Trump: gói cứu trợ kích thích kinh tế thứ hai sẽ đến sớm hơn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348508)

cha12 ba 05-22-2020 17:48

Cố vấn của Trump: gói cứu trợ kích thích kinh tế thứ hai sẽ đến sớm hơn
 
1 Attachment(s)
05/22/20

Tổng thống Donald Trump và các cố vấn của ông đă “bật đèn xanh” cho một đợt cứu trợ coronavirus mới trong tuần này do thiệt hại kinh tế từ các đại dịch.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590169676

Tổng thống hôm thứ Năm nói, “Tôi nghĩ chúng ta sẽ có. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ giúp mọi người. Chúng tôi sẽ cho họ một số tiền trong suốt thời gian đóng cửa” khi hàng chục triệu người Mỹ mất tiền lương và các doanh nghiệp vật lộn để tồn tại với những hạn chế . Ông nói thêm rằng Hoa Kỳ có thể thực hiện “một cú đánh đẹp hơn” vào kích thích kinh tế.

Các cố vấn của Trump đă lặp lại những ư kiến của Trump. Vào sáng thứ Sáu, cố vấn kinh tế Kevin Hassett nói với CNN một ṿng cứu trợ khác là “rất có thể” và “nó sẽ đến sớm hơn “.

Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cũng cho biết hôm thứ Năm rằng ông thấy “khả năng” Mỹ sẽ cần nhiều kích thích hơn.

Hơn 38 triệu người đă nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu và GDP quư hai dự kiến ​​sẽ giảm mạnh.

Đảng Dân chủ đă thúc đẩy một kế hoạch ngay lập tức, sâu rộng để thúc đẩy chi tiêu nhiều hơn cho các cá nhân, mở rộng mạng lưới an toàn xă hội trong cuộc khủng hoảng và làm cho việc bỏ phiếu an toàn hơn bằng cách mở rộng quyền truy cập lá phiếu. Hạ viện thông qua một gói cứu trợ $3 ngh́n tỷ trong tuần trước.

Sau khi hạ thấp nhu cầu chi tiêu liên bang nhiều hơn, Thượng viện do Cộng Ḥa nắm giữ đă bắt đầu mở ra cánh cửa cho một đề xuất viện trợ ít hơn. Lănh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell nói với Trump trong tuần này rằng dự luật tiếp theo không nên tiêu tốn hơn 1 ngh́n tỷ đô la, theo Axios .

Các nhà hoạch định chính sách sẽ phải xác định rất nhiều chi tiết. Đảng Dân chủ đă thúc đẩy kiểm tra kích thích thứ hai cho các cá nhân lên tới 1.200 đô la, và Trump dường như đă chấp nhận ư tưởng này.

Trong khi đảng Dân chủ muốn gia hạn khoản trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp liên bang được tăng cường 600 đô la mỗi tuần trong sáu tháng, McConnell nói rằng ông phản đối việc cho phép nó vượt quá thời hạn tháng 7.

Đảng Dân chủ muốn gần 1 ngh́n tỷ đô la để giúp chính quyền tiểu bang và địa phương trang trải chi phí gia tăng và doanh thu bị mất do đại dịch – Đa số Cộng Ḥa sẽ không chấp nhận. Trump cũng đă cho thấy một số miễn cưỡng để gửi thêm viện trợ cho các tiểu bang và thành phố.

Thượng viện có kế hoạch nhóm họp tiếp theo vào ngày 1/6.

TH

wonderful 05-22-2020 17:55

"Cố vấn của Trump: gói cứu trợ kích thích kinh tế thứ hai sẽ đến sớm hơn"
Lẹ lẹ tiền tới nửa đi..kỳ nầy đúng là nhờ ơn đảng DC đó nha..tôi khoẻ re tôi đi bầu và nhớ tới Đảng con lừa...la lá là la..ta vui ca vang .

usfreedom 05-22-2020 18:20

No doi
 
Doi cha an man, doi con khac nuoc ( con cai cac ban se tra mon no nay).;););)

ncpat 05-22-2020 20:03

Mấy bác cuồng trump vừa đi lănh tiền vừa chửi thầm đảng DC 😀

cha12 ba 05-22-2020 21:41

Quote:

Originally Posted by wonderful (Post 3930269)
"Cố vấn của Trump: gói cứu trợ kích thích kinh tế thứ hai sẽ đến sớm hơn"
Lẹ lẹ tiền tới nửa đi..kỳ nầy đúng là nhờ ơn đảng DC đó nha..tôi khoẻ re tôi đi bầu và nhớ tới Đảng con lừa...la lá là la..ta vui ca vang .

Quote:

Originally Posted by ncpat (Post 3930366)
Mấy bác cuồng trump vừa đi lănh tiền vừa chửi thầm đảng DC 😀

:hafppy::hafppy::hafppy:
có c̣n hơn không...

wonderful 05-22-2020 21:45

Quote:

Originally Posted by cha12 ba (Post 3930415)
:hafppy::hafppy::hafppy:
có c̣n hơn không...

Kệ tới đâu hay tới đó..bâng khuân trăn trở cũng vây thôi..có tiền th́ bỏ vô túi giống như người ta..


All times are GMT. The time now is 03:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04253 seconds with 8 queries