VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Cựu sao phim cấp 3 bị "đào mộ" ảnh say rượu với đồng nghiệp nam (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348531)

vuitoichat 05-22-2020 18:40

Cựu sao phim cấp 3 bị "đào mộ" ảnh say rượu với đồng nghiệp nam
 
7 Attachment(s)
Nữ diễn viên sinh năm 1976 đă trở thành một "tượng đài" rất khác biệt trong ḷng công chúng, dù quá khứ đóng phim cấp 3 nhưng vẻ đẹp trong trẻo, khiến Thư Kỳ có thể nói là "nữ thần" trong ḷng các khán giả nam giới, cho nên dù hơi quá chén nhưng nhan sắc của Thư Kỳ vẫn làm mọi người xuưt xoa.

Những ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao khi loạt ảnh cũ của "nữ diễn viên Hoa ngữ sexy nhất" - Thư Kỳ trong một buổi tiệc cách đây 10 năm bất ngờ được chia sẻ lại rầm rộ. Theo giới thiệu, đây là buổi tiệc ăn mừng nhân dịp bộ phim điện ảnh Phi thành vật nhiễu mà cô hợp tác cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cường khi đó đạt được nhiều giải thưởng lớn vào năm 2010. Năm đó, Thư Kỳ đă 34 tuổi.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590172692
Vẻ sexy lẳng lơ khiến Thư Kỳ bỗng nhiên "hot" trở lại trên mạng Trung Quốc

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590172692
"Quẩy" hết ḿnh cùng các đồng nghiệp nam, nhất là đạo diễn Phùng Tiểu Cường

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590172692
Phùng Tiểu Cường không rời người đẹp nửa bước trong bữa tiệc của tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, Thư Kỳ có thể nói là "nữ thần" trong ḷng các khán giả nam giới. Dù có quá khứ đóng phim cấp 3 nhưng vẻ đẹp trong trẻo, hoang dại cùng nghị lực phi thường của nữ diễn viên sinh năm 1976 này đă khiến cô trở thành một "tượng đài" rất khác biệt trong ḷng công chúng.

Thư Kỳ thành danh tại Hong Kong, nhưng vốn sinh ra tại Đài Loan. Tuổi thơ khốn khó, nghèo đói trở thành nỗi ám ảnh lớn trong đời nữ diễn viên. Cô thường hồi tưởng những tháng năm đó bằng sự chua chát: "Mẹ tôi ngày nào cũng làm việc quần quật, thậm chí c̣n phải đi van xin người ta để được vay tiền cho chị em tôi ăn qua ngày”. Thậm chí sau khi đă trở nên giàu có, Thư Kỳ vẫn luôn giữ thói quen lấp đầy tủ lạnh, ngôi nhà của ḿnh bằng thức ăn. Năm 16 tuổi, cô gái mới lớn nổi loạn Lâm Lập Tuệ (tên thật của Thư Kỳ) bỏ nhà ra đi, một ḿnh đến xứ Cảng thơm lập nghiệp.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590172692
Thư Kỳ trở thành "miếng mồi ngon" trong làng giải trí đầy cạm bẫy những năm 90

16 tuổi, chỉ có trong tay nhan sắc, tuổi trẻ và sự táo bạo, Thư Kỳ không c̣n cách nào khác ngoài gật đầu với bất kỳ lời đề nghị nào để được dấn thân vào làng giải trí. Cô xuất hiện trên các tạp chí khiêu dâm, rồi lọt vào mắt xanh Kha Tuấn Hùng - một lăo trùm trong làng giải trí thời đó.

19 tuổi, Thư Kỳ có những cảnh quay cực kỳ nóng bỏng với người đàn ông 50 tuổi này. Có nguồn tin rằng chính ông ta đă cướp đi sự trinh trắng của nữ diễn viên trẻ. Cô bị buộc kư hợp đồng làm 6 bộ phim 18+ cho Kha Tuấn Hùng. Đây là quăng thời gian đen tối và nhơ nhớp nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của Thư Kỳ. Cô tiếp tục đóng nhiều bộ phim cấp 3 và trở thành một cái tên quen thuộc trong làng giải trí, dù bị người đời khinh rẻ.

Năm 1996, cô được nhà sản xuất phim Văn Tuyển mời đóng cặp với Trương Quốc Vinh trong Sắc T́nh Nam Nữ. Dù vẫn là một bộ phim "người lớn", Sắc T́nh Nam Nữ đă mang về cho Thư Kỳ giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc và Diễn viên trẻ triển vọng trong LHP Hong Kong năm 1997. Từ đây, sự nghiệp của Thư Kỳ cũng sang trang mới. Ngoài Văn Tuyển, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Vương Tinh cũng được coi là "ân nhân" trong cuộc đời Thư Kỳ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590172692
Phi Thành Vật Nhiễu là bộ phim kết lại hành tŕnh "rũ bùn" kéo dài hàng chục năm của Thư Kỳ

Trở thành diễn viên hạng A, Thư Kỳ được dịp hợp tác cùng nhiều nhà làm phim nổi tiếng tại châu Á và Hollywood. Khoảng thời gian đầu những năm 2000 đánh dấu thời kỳ vàng son trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Về đời tư, chuyện t́nh tốn không ít giấy mực giữa cô và Lê Minh, Phùng Đức Luân khiến ngôi sao mang nhan sắc hiếm có của làng giải trí Hoa Ngữ khá mệt mỏi. Năm 2016, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân chính thức trở thành vợ chồng. Hai người sống khá hạnh phúc, không con cái. Thư Kỳ thường khoe ảnh mèo cưng của ḿnh trên mạng xă hội.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1590172692
Thư Kỳ và những vai diễn khẳng định vị thế sao hạng A của ḿnh

Sau khi lấy chồng, sự nghiệp của Thư Kỳ chững lại. Cô chỉ tham gia sự kiện và rất ít đóng phim. Bộ phim gần nhất của Thư Kỳ là Pháo Đài Thượng Hải đóng cùng Lộc Hàm, Cao Dĩ Tường năm 2019. Phim có số vốn đầu tư lên tới 1.184 tỷ đồng, quay trong 5 năm ṛng ră, nhưng chỉ thu về khoảng 330 tỷ trong 3 ngày đầu công chiếu. Phim thất bại thảm hại cả về doanh thu pḥng vé và chất lượng nghệ thuật.


All times are GMT. The time now is 01:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03852 seconds with 8 queries