VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Người ngoài hành tinh đang theo dơi chúng ta? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348609)

pizza 05-23-2020 00:03

Người ngoài hành tinh đang theo dơi chúng ta?
 
2 Attachment(s)
UFO xuất hiện trên bầu trời Anh. Liệu có phải người ngoài hành tinh đang theo dơi con người? Nguyên do là có một thợ săn người ngoài hành tinh tuyên bố đă phát hiện ra một UFO (Vật thể bay không xác định) ở Bristol và theo đó cho rằng, người ngoài hành tinh đang theo dơi việc phong tỏa toàn quốc ở Anh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590192110

Anh đang ở tuần phong tỏa thứ 9 để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Cũng trong thời gian này, h́nh ảnh về một vật thể lạ phát sáng rơi từ trên trời xuống đă được báo cáo cho nhóm điều tra UFO MUFON.

Nhà lư luận âm mưu nổi tiếng Scott C Waring đă phân tích các h́nh ảnh và tuyên bố đó là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang theo dơi việc phong tỏa v́ Covid-19 ở Anh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590192110

Những vệt khói được cho là khói UFO

"Đây là một số h́nh ảnh tuyệt vời về việc một UFO đă xuất hiện trên bầu trời từ Bristol, Vương quốc Anh. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách UFO có thể tạo ra các đám mây! Đôi khi, UFO xuất hiện để tham quan và khám phá việc phong tỏa ở Anh", ông Waring viết,

Mặc dù sự tồn tại của người ngoài hành tinh chưa bao giờ được xác nhận, Bộ Quốc pḥng Mỹ gần đây đă thừa nhận một đoạn video được ghi lại bởi radar của một phi công Mỹ về một UFO bí ẩn phát ra ánh sáng rực rỡ và bay thất thường.

Video bị ṛ rỉ lần đầu tiên vào năm 2017, nhưng phải 3 năm sau Bộ Quốc pḥng Mỹ mới thừa nhận sự tồn tại của video này.

Theo phát ngôn viên của Lầu Năm Góc Sue Gough, video được chính thức phát hành "nhằm xóa tan mọi hiểu lầm của công chúng về việc đoạn phim ṛ rỉ trước đó có thật hay không, có hay không có nhiều video khác nữa.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 07:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03204 seconds with 8 queries