VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Nhận trái đắng khi đăng ảnh hôn nhau với gái xinh ở nóc nhà lên mạng xă hội (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348612)

pizza 05-23-2020 00:09

Nhận trái đắng khi đăng ảnh hôn nhau với gái xinh ở nóc nhà lên mạng xă hội
 
4 Attachment(s)
Treo người hôn nhau với gái xinh mặc “siêu ngắn” ở nóc nhà, thanh niên lĩnh trái đắng. Vụ việc xảy ra tại Iran. Cảnh sát địa phương cho biết, một thanh niên chơi môn thể thao mạo hiểm parkour (môn kết hợp giữa chạy tự do và vượt chướng ngại vật) đă bị cảnh sát Iran bắt giữ sau khi đăng ảnh hôn nhau với gái xinh ở nóc nhà lên mạng xă hội.

Tờ Daily Mail hôm 20/5 đưa tin, thanh niên bị bắt giữ dường như là Alireza Japalaghy, 28 tuổi, sống tại thủ đô Tehran. Japalaghy cũng là người khá nổi tiếng trên mạng xă hội Instagram với số người theo dơi là hơn 133.000.

Hossein Rahimi, người đứng đầu lực lượng cảnh sát Tehran, chia sẻ với hăng tin ISNA: "Một thanh niên đă bị lực lượng cảnh sát an ninh mạng Tehran bắt giữ v́ cùng nhóm bạn bè có hành vi thô tục. Lực lượng tư pháp và cảnh sát sẽ làm việc với nhóm vi phạm". Ông Rahimi không tiết lộ danh tính người bị bắt và cho biết cô gái trong video cũng sẽ sớm bị bắt.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590192432
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590192432
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590192432

Các bức ảnh Japalaghy chia sẻ trên mạng xă hội cho thấy thanh niên này hôn một cô gái xinh đẹp mặc đồ siêu ngắn. Ảnh: Alireza Japalaghy

Tuần trước, Japalaghy đă đăng tải loạt ảnh và video cho thấy thanh niên này cùng một cô gái xinh đẹp (không rơ danh tính) ngồi chênh vênh trên mép tường của ṭa nhà cao tầng và hôn nhau. Thanh niên 28 tuổi cởi trần c̣n cô gái trong bộ trang phục thể thao "siêu ngắn".

Theo quy định về trang phục của người Hồi giáo, phụ nữ chỉ có thể để lộ mặt, bàn tay và bàn chân tại nơi công cộng và chỉ được mặc các màu sắc đơn giản, không màu mè.

Trong một video đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân hôm 18/5, Japalaghy cho biết nhận được các cuộc gọi yêu cầu tự ra đầu thú hoặc sẽ bị bắt công khai.

Hôm 19/5, em trai của Japalaghy đăng tải một trạng thái cập nhật trên tài khoản của Japalaghy nói rằng thanh niên 28 tuổi đă bị bắt giữ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590192353

Japalaghy phô diễn kỹ năng parkour mạo hiểm. Ảnh: Alireza Japalaghy Photography

Parkour là một môn thể thao mạo hiểm ra đời ở Pháp vào những năm 90. Nó là sự kết hợp giữa chạy tự do và kỹ năng vượt chướng ngại vật. Người chơi môn thể thao này thường sử dụng bối cảnh là các khu nhà cao tầng trong thành phố để thể hiện những cú nhảy đầy mạo hiểm.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 23:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03388 seconds with 8 queries