VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Cảnh sát bắt giữ người đàn ông quay lại cảnh Ahmaud Arbery bị bắn chết cùng cáo buộc giết người (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348616)

florida80 05-23-2020 00:14

Cảnh sát bắt giữ người đàn ông quay lại cảnh Ahmaud Arbery bị bắn chết cùng cáo buộc giết người
 
1 Attachment(s)
22/05/2020

 

Chính quyền cho hay một người đàn ông ở Georgia, người đă quay lại cảnh Ahmaud Arbery bị bắn chết, đă bị bắt giữ vào hôm thứ Năm (21 tháng 5), với cáo buộc giết người và hành vi giam giữ người trái phép.

William “Roddie” Bryan, 50 tuổi là người thứ ba bị bắt giữ liên quan đến cái chết của Ahmaud Arbery, 25 tuổi hôm 23/02/2020. Cơ quan điều tra Georgia cho hay ông Bryan sẽ bị giam ở nhà tù quận Glynn.

Sau khi đoạn video ghi cảnh Arbery bị bắn chết xuất hiện, Gregory McMichael, 64 tuổi và con trai Travis McMichael, 34 tuổi đă bị bắt giữ trong tháng này. Hai cha con McMichael khai rằng họ đă nghi ngờ anh Arbery là một tên trộm. Gia đ́nh của Arbery nói rằng nạn nhân chỉ đang đi chạy bộ th́ bị bắn chết ở thành phố Brunswick.
https://i.imgur.com/LLl5CHt.jpg

Hồi đầu tháng này, luật sư của ông Bryan, Kevin Gough nói trong chương tŕnh “TODAY” của hăng NBC rằng ông Bryan chỉ là nhân chứng trong vụ nổ súng và hoàn toàn hợp tác với các điều tra viên. Theo ông Gough, ông Bryan đang ở trong sân vườn th́ thấy Arbery chạy qua, theo sau là một chiếc bán tải màu trắng của cha con nhà McMichael. Ông Gough nói rằng ông Bryan đă đi theo sau họ v́ ông muốn chụp ảnh anh Arbery.

Ông Gough nói thêm rằng ông Bryan đă tự nguyện đến đồn cảnh sát địa phương và trả lời các câu hỏi phỏng vấn “dài ḍng” mà không có một luật sư bên cạnh. Hôm thứ Hai (18/05/2020), ông Gough cho hay ông Bryan đă tự nguyện làm một bài kiểm tra trên máy phát hiện nói dối mà không được yêu cầu, và ông lưu ư rằng những bài kiểm tra không được ṭa án chấp nhận nhưng có thể được sử dụng để công tố viên t́m hướng đưa ra cáo buộc.

Luật sư nói rằng bài kiểm tra đă xác nhận rằng ông Bryan không mang vũ khí tại thời điểm xảy ra vụ nổ súng, và xác nhận rằng ông không nói chuyện với ông Gregory hoặc Travis McMichael vào thời điểm trước khi xảy ra vụ nổ súng hôm đó


All times are GMT. The time now is 03:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04049 seconds with 8 queries