VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Người trong cuộc lên tiếng vụ MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị, đe dọa đập xe ở Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348619)

pizza 05-23-2020 00:23

Người trong cuộc lên tiếng vụ MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị, đe dọa đập xe ở Mỹ
 
3 Attachment(s)
Vụ MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị, đe dọa đập xe ở Mỹ gây xôn xao dư luận. Vậy là người trong cuộc đă lên tiếng. Đó là hai ca sĩ Châu Ngọc Hà, Ngọc Nữ liên quan đến vụ MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ.

Cách đây vài ngày, việc MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị trên đất Mỹ được nữ nghệ sĩ chia sẻ trong một Vlog đă thu hút sự quan tâm của dư luận.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên kể, chị vừa chuyển sang căn nhà mới gần biển. Tuần qua, nữ MC cho hai ca sĩ là Châu Ngọc Hà và Ngọc Nữ mượn sân vườn nhà để ghi h́nh MV. Trong lúc ê-kíp đang làm việc, bất ngờ có một người đàn ông hàng xóm liên tục lớn tiếng chửi bới, thậm chí dùng lời lẽ hăm dọa, đ̣i đập xe của nữ MC.

Dù ban nhạc và hai ca sĩ đă điều chỉnh âm thanh hợp lư, chỉ hát nhép để quay MV nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục xúc phạm.

“Mới đầu, tôi cũng để nhẹ nhàng thôi, không nói ǵ cả. Nhưng người đó la hét từ ban công nhà họ vọng sang sân trước nhà tôi và họ la hét liên tục trong 2-3 tiếng liền. Sau đó, người này dọa nếu như chúng tôi không dời xe th́ anh ta sẽ đi xuống và đập xe. Ḿnh ở nhà gần biển, những con đường trước nhà th́ ai cũng có thể đậu xe được cả.

Người đàn ông này c̣n nói rằng bản thân đă ở tù nhiều năm và mới ra nên nếu chúng tôi không dời những chiếc xe đó th́ anh ta sẽ đập nát hết”, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên kể lại.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590193261

Sau đó, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đă dùng điện thoại ghi lại h́nh ảnh của người đàn ông đang chửi bới để làm bằng chứng báo cảnh sát. Khi cơ quan chức năng đến th́ người này xin lỗi, cho biết ḿnh say rượu.

“Sáng hôm sau, khi tôi ra cửa th́ thấy ai đó đă ném trứng vào ban công nhà ḿnh. Tôi lại gọi cảnh sát. Tôi lắp camera xung quanh nhà để ghi lại bằng chứng. Cuối cùng người hàng xóm đă qua xin lỗi và làm ḥa”, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ***cho biết thêm.

Là người trong cuộc của sự việc này, ca sĩ Châu Ngọc Hà lên tiếng: “Tôi và Kỳ Duyên là chị em vô cùng thân thiết. Mới đây, cả hai dọn sang căn nhà mới bên bờ biển. Tôi đă nảy sinh ư tưởng quay MV tại đây. Nói là làm ngay, hai chị em bắt tay cùng ê-kíp để thực hiện MV “xông đất” nhà mới nhưng không ngờ lại xảy ra phiền phức không đáng có. Đây là lần đầu tôi gặp phải sự cố xung đột với người bản địa trên đất Mỹ. Cũng may là chị Kỳ Duyên với kinh nghiệm và bản lĩnh đă xử lư sự việc nhanh chóng, gọn gàng”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590193261

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Châu Ngọc Hà

Cuối cùng, MV “Chiều Thương Đô Thị” được ghi h́nh tại sân vườn nhà Kỳ Duyên cũng đă hoàn thành và được đăng tải trên YouTube. Ở sản phẩm lần này, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham gia với vai tṛ stylist.

Nhận xét về ca sĩ Châu Ngọc Hà, nữ MC chia sẻ: “Hà là một giọng ca có thực lực, là một người em gái rất thân thương của Kỳ Duyên trong nhà. Em có lối sống chân thành và hài hước. Ở trong mùa dịch Covid-19 mà lúc nào cũng có tiếng hát vang vang bên tai cho Kỳ Duyên một cảm giác thật b́nh yên. Có thể nói, cả Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ là hai giọng ca tiêu biểu cho thế hệ tiếp nối tạo nên diện mạo âm nhạc Việt tại hải ngoại hiện nay”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590193261

Ngoài ra, MC Kỳ Duyên cũng lên tiếng xin lỗi Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ khi chịu đựng những lời lẽ xúc phạm và đe dọa của người đàn ông hàng xóm, mặc dù đây không phải là lỗi của chị.

Châu Ngọc Hà từng được MC Nguyễn Cao Kỳ làm đạo diễn cho MV “Mưa Lạnh Tàn Canh” của cô trước đây. Ngoài ra, Châu Ngọc Hà từng có màn chào sân ấn tượng với sân khấu Paris by Night 2016 bằng ca khúc “Chuyến Xe Lam Chiều”. Bản hit này được đông đảo khán giả hải ngoại yêu mến và hiện đạt hơn hơn 4,6 triệu lượt xem trên YouTube.

VietBF@ sưu tầm.

dzuca 05-23-2020 04:39

con đỉ già cách ly mà c̣n tụ tập mua bán chim,thiên hạ chửi là đúng rồi,ở mỷ mà có hiềm khích hàng xóm nên dọ nhà đi chổ khác


All times are GMT. The time now is 16:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03015 seconds with 8 queries