VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ngọc Trinh mặc đẹp "thần sầu" có phát ngôn mới...HAY! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348621)

pizza 05-23-2020 00:37

Ngọc Trinh mặc đẹp "thần sầu" có phát ngôn mới...HAY!
 
3 Attachment(s)
Ngọc Trinh mặc đẹp "thần sầu", triết lư bất ngờ về "được - mất", tổn thương. Phát ngôn của người đẹp thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Ngọc Trinh gây sự chú ư khi đăng tải bức ảnh chụp cận gương mặt xinh đẹp được trang đểm kỹ lưỡng. Đi kèm với bức ảnh khoe nhan sắc "thần sầu" này, người đẹp Trà Vinh chia sẻ úp mở về chuyện cô bị tổn thương vài lần. Cụ thể, Ngọc Trinh cho rằng một vài điều tổn thương không đủ để làm cô gục ngă. "Xin lỗi chưa đủ level", người đẹp khẳng định.

Quan điểm của Ngọc Trinh ngay sau đó nhận được những b́nh luận từ bạn bè và dân mạng. Đến Diệu Nhi cũng phải thừa nhận "Nữ hoàng nội y" đă "gắt gao" khi đưa ra phát ngôn trên.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590194122

Ngọc Trinh đăng tải h́nh ảnh mặc đồ khoe ṿng một đầy gợi cảm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590194122

Ngoài chia sẻ trên, Ngọc Trinh c̣n gây chú ư khi đăng tải bài viết khá dài đề cập đến chuyện "được - mất". Theo "Nữ hoàng nội y" cho rằng: "Mất - sẽ dạy người ta cách trân trọng những ǵ ḿnh đang có. cài vào bên trong họ một bản năng cảm tính là nỗi sợ, để về sau mỗi lần gây chuyện, tự con tim của họ sẽ mách bảo rằng đây là chuyện nhất nhất không thể làm.
Được - cũng là thứ cần phải ghi nhớ. Có thể vinh quang ngày hôm nay cũng sẽ lụi tàn vào ngày mai. Chỉ có điều người trẻ ai cũng vậy, không biết thứ ḿnh được thật ra lại luôn là công sức lao động của người khác. Không làm ǵ mà cũng có th́ đâu ai biết quư trọng".

Tiếp lời, Ngọc Trinh cho rằng, có lẽ "mất" dạy người ta nhiều thứ hơn là "được". "Mất rồi th́ mới biết quư trọng. C̣n cuộc đời th́ vẫn luôn là chuỗi xoắn kép của câu chuyện được - mất, chẳng biết bao giờ nhân quả mới quy hồi, để có thứ gọi là công bằng và ṣng phẳng", người đẹp chia sẻ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590194122

Trước đó, Ngọc Trinh không ít lần đưa ra cách đáp trả "cực gắt" trước những ồn ào chê bai từ dư luận: "Con người là thế đấy, dù họ chẳng biết ǵ về chúng ta nhưng họ luôn phán xét chúng ta theo cách mà họ muốn. Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè… vân vân và vân vân, mà mục đích là “đâm chọt” nhiều hơn góp ư xây dựng th́ bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ th́ đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính ḿnh"...

VietBF@ sưu tầm.

kuti 05-23-2020 00:47

Ừ , ế lắm sao mà rao hàng riết vậy ḱa

canhdieubay 05-23-2020 02:53

Quote:

Originally Posted by kuti (Post 3930562)
Ừ , ế lắm sao mà rao hàng riết vậy ḱa

dung roi no e voi lai dang ngua du lam roi, dao nay dich cho nen khong co thang nao dam choi no

trongoc 05-23-2020 10:40

em chua cau duoc dai gia ha ?


All times are GMT. The time now is 15:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03711 seconds with 8 queries