VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ukraine tm được kẻ bắn chết 7 người (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1348644)

troopy 05-23-2020 01:16

Ukraine tm được kẻ bắn chết 7 người
 
1 Attachment(s)
Giới chức Ukraine cho biết đ bắt giữ người đn ng bị nghi giết chết 7 người v tranh ci ở vng Zhytomyr, miền Trung Ukraine, theo dịch vụ bo ch của Cơ quan Cảnh st Quốc gia khu vực.

Hm nay, vo khoảng 1h giờ Moscow, tại lng Novoselitsa ở quận Popelnyansky, gần một ci ao, một người cho thu nh địa phương do tranh ci với những người khch đ bắn một loạt pht đạn bằng khẩu sng săn, khiến 7 người chết, cơ quan ny thng bo, theo RIA Novosti.

Nghi phạm đ bị bắt giữ. Khẩu sng gy n cũng bị thu giữ. Giới chức đang lm r vụ việc.

Cảnh st Ukraine đ mở vụ n hnh sự theo điều khoản Cố giết người, theo đ người phạm tội c thể đối mặt 15 năm t hoặc t chung thn.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine Anton Gerashchenko đ kể lại chi tiết vụ việc trn Facebook c nhn.

Đm nay, một thảm kịch đẫm mu đ xảy ra trong rừng của vng Zhytomyr. Trn bờ ao gần lng Novoselitsa ở quận Popelnyansky, một nhm những người bạn cũ từ (thủ đ) Kiev đ đến nghỉ dưỡng. Họ đ đến đ nhiều hơn một lần để cu c, ng Gerashchenko viết.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590196566
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Cảnh st khu vực.

Theo dữ liệu điều tra, c tổng cộng 9 người, gồm 8 người khch trong độ tuổi từ 30-50, v người chủ nh sinh năm 1962.

Sau khi uống rượu, 6 người đ đi ngủ trong một nh kho trn bờ ao. 2 người vẫn ở lại uống rượu với người chủ nh, thứ trưởng thuật lại.

Đến khoảng 1h sng, chủ nh, một thợ săn chuyn nghiệp, bất ngờ c tranh ci gay gắt với những vị khch v bắt đầu bắn họ bằng khẩu sng săn. Đầu tin, anh ta giết 2 người bn cạnh. Sau đ, anh ta bắn vo 6 người đang ngủ.

Một người nghe thấy tiếng sng đ vội chạy vo rừng, đi vo lng v gọi cảnh st. Tổng cộng, nghi phạm đ bắn chết 7 người.

Theo ng Gerashchenko, nghi phạm sẽ được gửi đi gim định tm thần, sau đ, ta n sẽ quyết định xem ng ta c năng lực chịu trch nhiệm hay khng.

Ti nghĩ rằng ta n sẽ khng c phn quyết no khc ngoi kết n t chung thn với đối tượng đ tước đi mạng sống của 7 người, ng Gerashchenko viết.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 22:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03468 seconds with 8 queries