VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Nguyên con cá rô mắc trong trực tràng, thanh niên Trung Quốc vẫn lấp liếm "nhỡ may" ngồi phải (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1354579)

Cupcake01 06-10-2020 09:03

Nguyên con cá rô mắc trong trực tràng, thanh niên Trung Quốc vẫn lấp liếm "nhỡ may" ngồi phải
 
1 Attachment(s)
Nhưng mà ngồi kiểu ǵ mà cá rô phi lại chui được vào trực tràng?

Cách đây ít hôm, mạng xă hội Weibo xôn xao về một vụ việc oái oăm xảy ra ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Cụ thể, một người đàn ông đă đến bệnh viện Nhân dân Triệu Khánh để khám chữa v́ tự dưng bị đau bụng dữ dội.
Sau khi chụp X-quang cho nam bệnh nhân 30 tuổi, các bác sĩ nhanh chóng nhận ra nguyên nhân: Một con cá to bằng nắm tay đă chui lọt vào trực tràng (Trực tràng: bộ phận nằm trong ổ bụng, nối giữa đại tràng và ống hậu môn) của anh ta.



Khi các bác sĩ hỏi nam bệnh nhân rằng chuyện đó diễn ra như thế nào, anh ta chỉ đáp: "Tôi nhỡ may ngồi lên nó".

Bỏ qua cái cớ đó, các bác sĩ đă tiến hành phẫu thuật nội soi cho anh trai 30 tuổi và lấy con cá ra khỏi ổ bụng.

Nó được xác định là rô phi đen (Mozambique tilapia), khi trưởng thành có thể dài tới 39cm. Vây lưng dài, cứng của con cá rô phi đương nhiên đă khiến niêm mạc ruột của thanh niên nói trên tổn thương không ít.

Thậm chí, một số bác sĩ đă nôn ọe bởi mùi cá chết sau khi nó được lôi ra khỏi trực tràng.

VietBF @ Sưu Tầm

Giamaham 06-10-2020 10:34

Có Phát Minh kiểu mới bên Trung Hoa To Lớn


All times are GMT. The time now is 01:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03885 seconds with 8 queries