VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Phẫn nộ với cảnh b gi bị người đn ng bp cổ, đập đầu vo tường bm bốp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361084)

goodidea 06-30-2020 00:23

Phẫn nộ với cảnh b gi bị người đn ng bp cổ, đập đầu vo tường bm bốp
 
2 Attachment(s)
Chiều ngy 29/6, mạng x hội Facebook lan truyền chng mặt clip người đn ng lin tục c hnh vi đnh đập một cch th bạo với một b gi. Người đn ng tt thẳng vo mặt b gi, dng tay bp cổ, đập đầu v nhấc bổng ln d st vo tường hơn 9 giy mới thả xuống. B gi như muốn ngất lịm v ngạt thở...

Clip người đn ng đnh b gi được lan truyền chng mặt trn Facebook
Theo đ, trong đoạn clip di hơn 3 pht, người đn ng la rầy b gi v sau khi đếm đến 2 th dng tay tt thẳng vo mặt khiến b gi ng xuống nền nh. D m đầu tỏ vẻ đau đớn nhưng khi nghe 2 tiếng đứng dậy của người đn ng, b gi hoảng sợ lm theo.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593476602
B gi bị người đn ng bp cổ, nhấc bổng v d đầu st vo tường. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đ, người đn ng ny dng tay tri bp mạnh vo cổ, đập mạnh đầu của b, d st vo tường v nhất bổng ln trong vng 9 giy rồi mới thả xuống nền.

Được thả xuống, b gi nghing đầu về một bn tưởng như xỉu đi v ngạt thở. Liền sau đ, người đn ng nắm tc v đập mạnh đầu của b vo tường.

Sự việc diễn ra c mặt của người phụ nữ ngồi kế bn nhưng người ny khng c phản ứng g. Khi được người đn ng hỏi, người phụ nữ trả lời b ăn bnh m từ sng tới tối.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593476602
Clip vụ việc được lan truyền chng mặt trn mạng x hội Facebook.

Tiếp đến, người đn ng cũng đếm đến 2 th tt mạnh vo mặt b gi khiến phần đầu đập mạnh vo tường. Lc ny, người phụ nữ khc v c định ngăn cản th bị người đn ng đe doạ.

Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra tại khu vực Trường tiểu học Hiệp Tn, phường Hiệp Tn, quận Tn Ph, TPHCM. B gi l con của người phụ nữ, cn người đn ng c hnh vi đnh b l cha dượng.

Tối cng ngy, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Hiệp Tn (quận Tn Ph) cho biết, sau khi clip được lan truyền, đơn vị đ cử cn bộ xuống nơi xảy ra vụ việc để kiểm tra v sẽ cung cấp thng tin cụ thể sau.

Bo Dn tr sẽ tiếp tục cập nhật thng tin vụ việc đến bạn đọc.

VietBF@sưu tập

perry 06-30-2020 09:16

dem di tu hinh nhung thang nay thi lam guong cho ca tram thang sau.


All times are GMT. The time now is 01:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03887 seconds with 8 queries