VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Xe cảnh sát Mỹ bất ngờ tăng tốc lao qua đám đông biểu t́nh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361089)

goodidea 06-30-2020 00:30

Xe cảnh sát Mỹ bất ngờ tăng tốc lao qua đám đông biểu t́nh
 
1 Attachment(s)
Một đoạn video lan truyền chóng mặt ghi lại cảnh xe cảnh sát lao vào người biểu t́nh tại thành phố Detroit, Mỹ giữa lúc đám đông hỗn loạn.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593477005
Xe cảnh sát Detroit lao qua đám đông biểu t́nh. (Ảnh: RT)

H́nh ảnh từ đoạn video cho thấy xe cảnh sát thành phố Detroit bị hàng chục người biểu t́nh vây quanh hôm 28/6. Đám đông biểu t́nh hô khẩu hiệu, cầm biểu ngữ khiến xe cảnh sát không thể di chuyển.

Tại một thời điểm, xe cảnh sát bất ngờ tăng tốc. Sau đó, phương tiện này vừa lăn bánh vừa phanh lại, bất chấp người biểu t́nh vây quanh và la hét.

Một số người biểu t́nh bị xô ngă xuống đường, trong khi những người khác bị hất lên mui xe. Chiếc xe sau đó tiếp tục lao về phía trước, c̣n người biểu t́nh chạy theo sau.

Các nhân chứng cho biết một số người bị thương.

Trên Twitter, nhà hoạt động Ethan Ketner viết: “Sở Cảnh sát Detroit lao xe vào 10-12 người biểu t́nh, trong đó có tôi. Nhiều người phải nhập viện”.

Cảnh sát đổ lỗi cho các đối tượng “kích động”, những người nhảy lên mui xe và phá cửa xe, đă gây ra t́nh trạng hỗn loạn.

“Cảnh sát đă cố gắng thoát khỏi đám đông”, sở cảnh sát Detroit cho biết.

Sở cảnh sát Detroit cam kết sẽ điều tra cả hành vi của người biểu t́nh và sĩ quan cảnh sát điều khiển xe.

Vụ việc trên xảy ra khi nhiều người tại Detroit tham gia các cuộc biểu t́nh nhằm phản đối phân biệt chủng tộc và hành vi bạo lực của cảnh sát.

Làn sóng biểu t́nh nổ ra tại Mỹ từ cuối tháng 5 sau vụ cảnh sát bang Minnesota gh́ cổ công dân da màu đến chết. Nhiều bang tại Mỹ đă phải huy động Vệ binh Quốc gia để ứng phó biểu t́nh.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 02:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04547 seconds with 8 queries