VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   HLV Barca tranh căi với cầu thủ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361112)

sunshine1104 06-30-2020 02:11

HLV Barca tranh căi với cầu thủ
 
1 Attachment(s)
HLV Barca thừa nhận tranh căi với cầu thủ. Hai ngay sau trận hoà Celta Vigo, HLV Quique Setien hy vọng các thành viên trong gia đ́nh Barca gạt bỏ cái tôi cá nhân.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593483046
HLV Setien đang gặp khó khăn ở Barca. Ảnh: AFP.

"Đúng là chúng tôi đă tranh căi sau trận ḥa Celta Vigo, nhưng thế là b́nh thường", Setien nói hôm 29/6, trong họp báo trước trận gặp Atletico Madrid. "Mọi người đều có quan điểm riêng và luôn bất đồng ư kiến. Cuộc tranh căi nhắm vào vấn đề nhất thời và không quan trọng lắm. Khi c̣n thi đấu, tôi cũng không phải cầu thủ dễ thỏa hiệp. Tôi sẽ cố thuyết phục các thành viên Barca cùng nh́n về một hướng".

Setien c̣n cho rằng mối quan hệ của ông với học tṛ vẫn tốt đẹp. "Tôi và học tṛ không có vấn đề ǵ cả. Chúng tôi vẫn họp nhiều, tranh luận về bóng đá. T́nh thế hiện tại của Barca sẽ thay đổi khi chúng tôi thắng liền vài trận. Tôi không ngần ngại thừa nhận thực trạng này, v́ tôi đang có trải nghiệm mới mẻ. Tôi sẽ học hỏi được nhiều điều và t́m ra cách giải quyết ổn thỏa", ông nói thêm.

Truyền thông đưa tin Setien và học tṛ lục đục trong pḥng thay đồ, sau trận ḥa Celta Vigo 2-2 hôm 27/6. Các cầu thủ Barca không hài ḷng khi Setien đưa Antoine Griezmann và Arthur vào sân. Trong trận, đội trưởng Lionel Messi cũng phớt lờ chỉ đạo từ trợ lư HLV Eder Sarabia.

Setien thừa nhận tranh căi trong pḥng thay đồ, nhưng phủ nhận mâu thuẫn giữa Messi và Sarabia. "Khi tôi mới dẫn dắt Las Palmas và Real Betis, tôi và cầu thủ cũng gặp vấn đề. Thời gian sẽ khiến mọi người hiểu nhau. Giữa Messi và Sarabia không có mâu thuẫn ǵ. Tôi không biết phải nói ǵ nữa với các anh", ông nói thêm khi bị truyền thông Tây Ban Nha gặng hỏi.


All times are GMT. The time now is 23:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02761 seconds with 8 queries