VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Người quản lư của Hoài Lâm chính thức lên tiếng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361118)

sunshine1104 06-30-2020 02:25

Người quản lư của Hoài Lâm chính thức lên tiếng
 
3 Attachment(s)
Đại diện của Hoài Lâm chính thức lên tiếng về tin đồn thất thiệt và tiết lộ t́nh trạng đáng lo của anh. Theo chia sẻ của người quản lư này, Hoài Lâm đang gặp một số vấn đề về tâm lư v́ vậy cần thời gian nghỉ ngơi.

Chuyện hôn nhân tan vỡ của Hoài Lâm và Bảo Ngọc cho đến hiện tại vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những b́nh luận an ủi, động viên dành cho hai người th́ cũng có những dị nghị, bàn tán khiến người trong cuộc phải lên tiếng. Đầu tiên là chuyện Bảo Ngọc bị cho là làm sự nghiệp của Hoài Lâm xuống dốc và mới đây nhất lại là các tin đồn về việc Hoài Lâm mượn chuyện cá nhân để PR cho sản phẩm chuẩn bị ra mắt.

Cách đây vài tiếng, quản lí của Hoài Lâm đă có những phát ngôn đầu tiên về lùm xùm đời tư của nam ca sĩ. Người này cho biết không có chuyện Hoài Lâm chiêu tṛ để gây chú ư, dự án mới ra mắt cách đây ít ngày là sự việc không được báo trước.


Đặc biệt, quản lư của Hoài Lâm nhấn mạnh những tin đồn liên quan đến Bảo Ngọc là hoàn ṭan vô căn cứ. "Sự nghiệp Hoài Lâm có đi xuống th́ không phải hoàn toàn do Cindy (Bảo Ngọc), thời gian làm việc cùng Hoài Lâm và Cindy tôi là người hiểu rơ nhất", đại điện Hoài Lâm chia sẻ.

Ngoài ra, vị đại diện này cũng tiết lộ Hoài Lâm đang gặp vấn đề về tâm lư v́ vậy đang nghỉ ngơi ở quê. "Hiện nay Lâm đă về quê ở cùng gia đ́nh, cuộc sống riêng của Lâm th́ ḿnh trước giờ cũng luôn tôn trọng và không xen vào. Mấu chốt cũng là ở ư chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lư dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được. Hi vọng mọi người hiểu và cảm thông cho Cindy, hiện em ấy đang 1 ḿnh nuôi 2 bé gái. Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành thật sự đủ bản lĩnh để comeback trở lại", quản lí Hoài Lâm nhấn mạnh.

Quản lư Hoài Lâm cho biết thêm: "Bản thân tôi vẫn thương Lâm và Cindy như 2 em của tôi. Chuyện riêng gia đ́nh của 2 bạn, người ngoài không nên phân định đúng sai lỗi do ai. Nếu mọi người yêu thương Hoài Lâm th́ cũng hăy tôn trọng cuộc sống riêng của 2 em ấy".


All times are GMT. The time now is 03:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03701 seconds with 8 queries