VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Meghan từng khiến hoàng gia giận tím mặt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361147)

sunshine1104 06-30-2020 02:50

Meghan từng khiến hoàng gia giận tím mặt
 
1 Attachment(s)
Meghan từng khiến hoàng gia tức giận khi công bố mang thai. Meghan được cho là khiến Công chúa Eugenie tức giận khi tiết lộ có bầu vào đúng ngày cưới của cô, trong khi đó Hoàng tử Harry 'thấy xấu hổ' bởi sự thiếu ư tứ này của vợ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593485400
Meghan bị đồn có bầu khi mặc áo khoác rộng tới dự đám cưới Công chúa Eugenie hồi tháng 10/2018. Ảnh: Rex.

Cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle mang thai ba tháng sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Tuy tin vui này chính thức được công bố vào ngày 15/10/2018, cuốn sách "Royals at War" của hai nhà báo Dylan Howard và Andy Tillett khẳng định Meghan đă nói cho mọi thành viên hoàng gia rằng ḿnh đă có bầu ngay tại đám cưới của em họ Harry, Công chúa Eugenie, diễn ra hôm 12/10/2018.

Việc Meghan chủ động nói cho mọi người biết thông tin trên đă khiến Hoàng tử Harry thấy "xấu hổ".

"Meghan quyết định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để thông báo cho mọi người biết vợ chồng cô đang chờ mong đứa con đầu ḷng. Nhưng đó là một sai lầm mang tính xă hội rất lớn, kể cả dù bạn không phải là người hoàng gia, bởi thông tin ấy đă làm lu mờ đám cưới. Eugenie và mẹ cô, bà Sarah Fegurson, đều rất tức giận", hai tác giả viết.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác phủ nhận điều này, trong khi Điện Kensington đưa ra tuyên bố rằng các thành viên cấp cao hoàng gia "rất vui mừng" khi biết Meghan mang bầu.

Cũng theo "Royals at War", cách lựa chọn thời trang khi mang thai của nữ Công tước xứ Sussex khiến nhiều quan chức hoàng gia phải nhíu mày khó chịu.

"Có nhiều bàn tán về ngoại h́nh của Meghan. Trong những ngày đầu cô ấy mang thai, người trong cuộc cho biết Meghan có cách ăn nói rất cứng nhắc, khó chịu khi ai đó làm điều ǵ sai", cuốn sách ghi rơ.

Trước đó, cả Hoàng tử Harry và Meghan Markle đều từng bày tỏ rằng họ rất háo hức được trở thành bố mẹ. Trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2016, khi Meghan đang bị đồn là hẹn ḥ với Harry, cô đă nói rằng làm mẹ nằm trong danh sách những điều "cô cần thực hiện".

Trong khi đó, Harry từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2017, sau khi công bố đính hôn với cựu diễn viên phim Suits, rằng: "Bạn biết đấy, hy vọng chúng tôi sẽ bắt đầu một gia đ́nh thực sự trong tương lai gần".

Bé Archie, con trai đầu ḷng của nhà Sussex, sinh ngày 6/5/2019 tại Bệnh viện Portland ở London. Vài ngày sau khi bé chào đời, nhà Harry - Meghan đă mời một số tờ báo tới để chụp ảnh và chia sẻ về Archie.

Điện Kensington hiện từ chối đưa ra b́nh luận về những thông tin trong cuốn sách. "Royals at War" dự kiến chính thức phát hành online và trên toàn quốc vào ngày 15/7.


All times are GMT. The time now is 23:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03214 seconds with 8 queries