VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Huỳnh Anh bắt trend cho vui, không có ư đá xéo Quang Hải (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361153)

sunshine1104 06-30-2020 02:54

Huỳnh Anh bắt trend cho vui, không có ư đá xéo Quang Hải
 
1 Attachment(s)
Huỳnh Anh phủ nhận 'đá xéo' Quang Hải 5. Diễn viên Huỳnh Anh cho biết chỉ cố 'bắt trend' cho vui, không có ư đụng chạm cầu thủ Quang Hải hay bất cứ ai.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593485659
Huỳnh Anh và status được cho là 'đá xéo' Quang Hải.

Huỳnh Anh nhận được nhiều chú ư khi khoe sở hữu xe Mercedes kèm ḍng chia sẻ trên Instagram: "Đi chơi Hồ Tây đi, nghe nói có cái này vào việc dễ hơn nè". Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang "bắt trend" từ câu nói "Đi trên con Mẹc nhún nhảy một ṿng Hồ Tây đứa nào chả yêu" đang gây xôn xao trên mạng xă hội. Tuy nhiên, không ít ư kiến cho rằng Huỳnh Anh cố t́nh "đá xéo" cầu thủ Quang Hải sau ồn ào "gạ t́nh".

Vài giờ sau, Huỳnh Anh lên tiếng cho biết chỉ cố gắng đua trend cho vui, không có ư đụng chạm ai. Anh cho rằng fan bóng đá đang quá nhạy cảm. "Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung th́ nó cũng chỉ là phương tiện thôi. Anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh, định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ư đụng chạm ǵ cả", nam diễn viên phân trần.

Một tuần trước, Quang Hải phải nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ khi vướng vào lùm xùm đời tư. Trang cá nhân của Quang Hải bị hacker xâm nhập trong khoảng hơn nửa tiếng sáng 23/6. Kẻ gian đăng nhiều status khiêu khích tiền vệ CLB Hà Nội và thậm chí c̣n công khai những tin nhắn riêng tư của anh với một người quen. Phần lớn nội dung cuộc tṛ chuyện liên quan tới việc Quang Hải cùng người anh thân thiết t́m cách "gạ gẫm" các cô gái xinh đẹp. Sau khi lấy lại được quyền kiểm soát, tiền vệ 23 tuổi xóa toàn bộ những bài đăng của hacker trên tài khoản Facebook của ḿnh.


All times are GMT. The time now is 01:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03681 seconds with 8 queries