VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Dừng ngay ăn bánh mỳ kiểu này (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361157)

sunshine1104 06-30-2020 02:57

Dừng ngay ăn bánh mỳ kiểu này
 
1 Attachment(s)
Ăn bánh mỳ kiểu này không tốt cho sức khỏe, dừng ngay trước khi quá muộn. Bánh mỳ là món ăn sáng được nhiều người yêu thích nhưng không phù hợp với những người đang có những dấu hiệu này.


Người muốn giảm cân

Khi bạn đang muốn giảm cân th́ bạn không nên ăn nhiều bánh mỳ bởi bánh mỳ chứa tinh bột sẽ khiến cho bạn tăng cân mà thôi. Bánh mỳ chứa nhiều calo, tinh bột và các chất gia vị như muối, đường tinh luyện và chất bảo quản chứa trong bánh ḿ khi ăn vào dễ chuyển đổi thành chất béo tích trữ trong cơ khiến cho bạn khó ḷng giảm cân.

Người bị bệnh thận

Theo các chuyên gia dinh dưỡng th́ trong thành phần dinh dưỡng của bánh mỳ của bánh ḿ, có thể làm tăng nguy cơ ung thư biểu mô tế bào thận. V́ vậy, khi bạn bị mắc bệnh thận măn tính th́ không nên ăn bánh mỳ nhiều kẻo rước bệnh thêm và khiến bệnh t́nh khó ḷng thuyên giảm.

Người tiêu hóa kém, táo bón

Trong thành phần của chất bánh ḿ có gluten gây khó tiêu cho con người. Chính v́ vậy nếu bạn tiêu hóa kém hoặc đang tóa bón th́ không nên ăn nhiều bánh mỳ. Đặc biệt là với trẻ nhỏ hoặc người già th́ càng không nên ăn nhiều bánh mỳ, bởi thường gây rối loạn tiêu hóa không tốt cho sức khẻo về sau. Chính v́ vậy, bạn nên thường xuyên thay đổi khẩu vị trong món ăn.

Người bị tim mạch, tiểu đường

Trong thành phần dinh dưỡng của bánh mỳ có chứa một loại cholesterol xấu và hàm lượng tinh bột cao khiến cơ thể dễ tích tụ nhiều mỡ thừa và khiến cho đường huyết tăng cao.

V́ vậy với những người đang mắc bệnh tim mạch hoặc tiểu đường th́ không nên ăn nhiều bánh mỳ.


All times are GMT. The time now is 00:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03702 seconds with 8 queries