VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   10 cổng địa ngục Bill Gate cầm ch́a khóa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361165)

goodidea 06-30-2020 03:10

10 cổng địa ngục Bill Gate cầm ch́a khóa
 
1 Attachment(s)
Bill Gates là người canh gác nhiều “cánh cổng” nhưng ông không trực tiếp nắm giữ ch́a khóa, mà ông ta là nhà tổ chức và là ngân hàng trung ương cung cấp quyền truy cập vào từng cánh cửa đóng kín đó.


https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593486526
Bill Gate – người được cho là đang nắm giữ ch́a khóa của 10 cánh cổng Địa ngục. (Ảnh theo Coreys Digs)

Gate là trung tâm của mọi chương tŕnh nghị sự lớn. Mức độ kiểm soát của ông ta nối dài xa hơn nhiều so với Hoa Kỳ, mặc dù một lượng lớn tài trợ bắt nguồn từ Mỹ. Các cánh cổng được bảo vệ nghiêm ngặt này có quyền truy cập trực tiếp vào bảng kê khai, kiểm soát độc quyền một số ngành công nghiệp lớn nhất và được cho là quan trọng nhất đối với loài người.

Việc kiểm soát các cánh cổng này đồng nghĩa với kiểm soát sự giàu có, các chính sách, các ưu tiên, dân số, sức khỏe, các kịch bản, tư duy, đất đai, các ngành công nghiệp và tất cả mọi người trong tương lai, nếu như nó không bị ngăn lại.

Corey’s Digs đă báo cáo các nguồn lợi và các hoạt động của Gates trong nhiều năm, để vẽ nên một bức tranh đầy đủ hơn về mọi thứ mà ông ta tham gia, bởi v́ nó rộng lớn hơn nhiều so với hầu hết những ǵ mà mọi người có thể tưởng tượng. Các mốc thời gian, bản đồ, mối quan hệ kinh doanh, đầu tư, tài trợ, khai thuế, báo giá trực tiếp, phỏng vấn và tài liệu trong mỗi báo cáo đều tiết lộ rằng: Bill Gates là một nhà đầu tư sẵn sàng đánh đổi mạng sống của người khác, không hề có một chút ḷng nhân đạo nào như ông đă tự ḿnh tô vẽ.

Một số người sẽ nói, ông ta chỉ là một cá nhân, có lẽ đó là sự thật – nhưng cá nhân này lại đang nắm quyền điều hành từ ngân hàng trung ương, cho đến những tổ chức như Mafia, điều này khiến ông ta trở thành một người chơi rất nguy hiểm.

Có một điều mà Bill Gates dường như không tính đến, mặc dù được cho là thiên tài – cái tôi tự xem ḿnh giống như Chúa đă đưa ông ta trở thành gương mặt đại diện cho tất cả. Nếu Bill Gates bị loại khỏi phương tŕnh, chúng ta sẽ khó ḷng tạo ra và xây dựng một nhân cách, mà ngay lập tức có thể đóng vai như một nhà từ thiện nhân đạo bước ra cứu thế giới.

Dưới sự hoành hành của coronavirus, nhiều người trên toàn cầu đă t́m hiểu những điều mà Bill Gates có liên quan, người mà ông ta kết nối và nơi ông phân phối tiền. Dưới đây là bảng phân tích các báo cáo điều tra toàn diện mà Corey’s Digs đă có được về Bill Gates trong vài năm qua. Nhiều mốc thời gian phản ánh ḍng tiền và các nguồn đầu tư của Gate, cùng với một lượng thông tin khổng lồ cho thấy các các mối liên hệ của ông ta.

Mười cổng địa ngục

1. Với hàng tỷ USD tiền tài trợ từ Hoa Kỳ, hợp tác với WHO và các phe phái khác của Liên Hợp Quốc, Bill Gate đă mua phương tiện truyền thông, tài trợ trường đại học, chiêu mời nhà khoa học và nhà nghiên cứu, kiểm soát các hăng dược phẩm lớn, và hàng trăm tổ chức phi chính phủ. Gates thống trị toàn bộ ngành chăm sóc sức khỏe. WHO chỉ là một phần của phương tŕnh bị kiểm soát – biểu hiện là Gates đă tài trợ cho WHO 3,5 tỷ USD.

Ông ta kiểm soát ngành công nghiệp vaccine thông qua Quỹ Bill & Melinda Gates, GAVI và CEPI. Đă có 4,1 tỷ USD chi cho những ca bị tổn thương và tử vong đối với ngành công nghiệp vaccine, và đó chỉ là những trường hợp đưa lên bề mặt và được giải quyết.

Ông ta cũng kiểm soát ngành công nghiệp HIV/AIDS thông qua Quỹ toàn cầu và Quỹ Bill & Melinda Gates. Quỹ toàn cầu đă đóng góp cho nhiều tổ chức phi chính phủ, bao gồm Viện sức khỏe ở George Soros và Paul Farmer, các đối tác về sức khỏe của Jim Yong Kim – những người dẫn đầu về phương pháp giám sát COVID-19.

2. Ông ta được nuôi dưỡng và lớn lên cùng với những người theo “thuyết ưu sinh”, công việc đó vẫn được tiếp tục cho đến ngày nay. Những năm 1900, các nhà ưu sinh học đă mở đường cho cái gọi là y học hiện đại bằng cách, chuyển đổi thành các thuật ngữ như “công nghệ sinh học” và “di truyền học”, trong khi tiếp tục thực hiện thử nghiệm trực tiếp trên người.

3. Bill Gates rất quan tâm đến biến đổi khí hậu – một trong những tṛ lừa bịp hàng tỷ USD mà ông ta gây ra cho người Mỹ. Năm 2015, ông đă tạo ra công ty đột phá năng lượng vào cùng với một nhóm 28 nhà đầu tư có giá trị ṛng cao từ 10 quốc gia. Giống như bản cam kết Giving Pledge mà ông đă tạo ra với Warren Buffet vào năm 2010, có hơn 200 tỷ phú từ 22 quốc gia cũng muốn thống trị thế giới.

Gates đă thay đổi khí hậu toàn cầu, ông ta bước vào thế giới địa kỹ thuật với các nhà nghiên cứu của trường đại học Harvard. Theo một báo trên tạp chí Forbes, họ đă khởi động một dự án có tên là Stratospheric Controlled Perturbation Experiment (Thí nghiệm gây nhiễu có kiểm soát địa tầng), dự án đ̣i hỏi phải phóng một khinh khí cầu có thể điều khiển được, cách phía Tây Nam Hoa Kỳ 20km để giải phóng các hạt canxi cacbonat, bằng cách nỗ lực hút CO2 từ khí quyển, và hạn chế ánh sáng mặt trời chiếu lên bề mặt trái đất. Họ gọi nó là “kỹ thuật địa lư”.

4. Cơ sở hạ tầng bền vững và biến đổi khí hậu được được tận dụng cho ngành công nghiệp du lịch trên các ḥn đảo vùng biển Caribbean. Gates tham gia vào ṿng xoay này với nhà Clintons và nhiều người có mưu đồ bất chính khác.

5. Tại sao phải dừng lại ở đó? Khi nào th́ có thể nắm trọn ngành công nghiệp thực phẩm? V́ thế Gates đă đầu tư vào ngành công nghiệp thịt. Chúng ta nên nói đó không phải thịt? Gate đă đầu tư vào thịt nuôi trong pḥng thí nghiệm. Đúng là thịt từ pḥng thí nghiệm.

6. Ngoài các khoản đầu tư lớn vào công ty hóa chất Monsanto để thúc đẩy ngành công nghiệp GMO. Năm 2006, Gates thành lập Liên minh cuộc cách mạng xanh ở châu Phi (AGRA) cùng với Quỹ Rockefeller để khai thác châu Phi.

7. Ngành phá thai, b́nh đẳng giới và chương tŕnh nghị sự của người chuyển giới cũng là những lĩnh vực mà Gates tài trợ rất nhiều. Điều này không có ǵ đáng ngạc nhiên v́ từ sớm, cha ông ta đă là người đứng đầu Tổ chức Kế hoạch Hóa Gia đ́nh. Ông ta luôn luôn quan tâm đến việc kiểm soát dân số, v́ thế nó vừa vặn như một chiếc găng tay.

8. Gate sáng lập ra Microsoft và đầu tư rất nhiều vào công nghệ – đặc biệt là nếu nó có chữ “Bio” phía trước. Gates thích cơ sở dữ liệu chứa đầy thông tin hữu ích để đạt được mục tiêu của ḿnh, đặc biệt là DNA. Chẳng hạn như 40.000 mẫu DNA mà ông đă lấy từ 23andMe. Một phần quan trọng của những công nghệ được Gates đầu tư sẽ làm hậu phương cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

9. Một trong những điều to lớn nhất mà Bill Gates đầu tư là kiểm soát kịch bản. Ông làm điều này thông qua các phương tiện truyền thông, nghiên cứu khoa học, trường đại học và các ấn phẩm. Rốt cuộc, làm thế nào mà ông ta có thể lèo lái tất cả những điều này mà không phải kiểm soát kịch bản?

10. Tổng kết hầu hết các nỗ lực của ḿnh, ông ta đă t́m thấy một bước ngoặt lớn – Đại dịch. Gates tham gia vào từng giai đoạn, tài trợ và triển khai kiểm soát con người thông qua virus COVID-19. Ông ta đă sắp xếp, sử dụng mọi nguồn lực của ḿnh, và t́m thấy chính ḿnh trong một trận chiến vaccine với chính quyền Trump.

Gần đây, FDA đă hủy các bộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà ở khu vực Seattle. Tất nhiên, Gates đang cố gắng giải quyết vấn đề này với FDA để ông có thể tiếp tục thu thập dữ liệu. Ông cũng đă tài trợ cho Partners in Health (PIH) hơn 44 triệu USD trong suốt nhiều năm qua. PIH là tổ chức phi lợi nhuận đă làm việc với nhà Clintons trong việc phá hủy Haiti, và hiện là trung tâm của chương tŕnh giám sát đa bang theo dơi người Mỹ.

Hăy nghĩ về tất cả những dữ liệu vinh quang đó, chúng đều v́ Bill Gates.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 23:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03948 seconds with 8 queries