VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Trump chia sẻ video cặp vợ chồng chĩa súng vào người biểu t́nh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361169)

Cupcake01 06-30-2020 03:28

Trump chia sẻ video cặp vợ chồng chĩa súng vào người biểu t́nh
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Trump chia sẻ trên Twitter cá nhân đoạn video quay cảnh cặp vợ chồng da trắng chĩa súng vào nhóm biểu t́nh ôn hoà ở thành phố St. Louis cuối tuần qua.

Trong đoạn video về cuộc biểu t́nh ở St. Louis, bang Missouri, mà ông Trump chia sẻ lại, người chồng mang súng trường trong khi người vợ cầm súng ngắn, với ngón tay sẵn sàng bóp c̣, hướng về người biểu t́nh đi ngang qua biệt thự của họ. Khu vực người biểu t́nh đi qua được cho là khu nhà giàu, theo Reuters.

“Đây là khu đất tư. Không có vỉa hè hay đường đi công cộng nào trong đây. Tôi rất lo lắng có thể bị tấn công, hoặc nhà tôi bị đốt”, ông Mark McCloskey trả lời đài truyền h́nh địa phương KMOV4.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593487647
Cảnh sát St. Louis cho biết cặp vợ chồng mang vũ khí để tự vệ khi thấy nhiều người biểu t́nh cầm súng và tụ tập phía trước biệt thự của họ. Ảnh: Reuters.

Đoàn người biểu t́nh hướng về nhà riêng của thị trưởng St. Louis, bà Lyda Krewson, để gây sức ép buộc bà này từ chức.

Họ bức xúc việc bà Krewson đọc tên và địa chỉ nhà của những người kêu gọi cải cách lực lượng cảnh sát trong một video phát trực tiếp trên Facebook. Bà Krewson đă xin lỗi về việc này và gỡ đoạn video.

Nhà Trắng chưa đưa ra phản hồi trước chất vấn của báo chí về động cơ ông Trump đăng lại video có hành động chĩa súng vào người biểu t́nh.

Một ngày trước, ông Trump cũng chia sẻ trên Twitter cá nhân đoạn video do một người ủng hộ đăng tải. Trong video, khẩu hiệu “Quyền lực da trắng” được hô liên tục. Ông Trump đă xoá tweet này sau đó 3 tiếng. Một phát ngôn viên Nhà Trắng nói ông Trump chia sẻ video v́ không nghe thấy khẩu hiệu trên.

VietBF @ Sưu Tầm

GreyTiger 06-30-2020 03:35

1 Attachment(s)
DUMP là vậy mà. Một tên chủ nghĩa phát xít diệt vong loài người độc tôn da trắng. Kỳ thị theo KKK!

tomay 06-30-2020 16:11

Ngu, nếu bước chân vô nhà tao, đất của tao, nước của tao thì tao phải bảo vệ.


All times are GMT. The time now is 02:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03172 seconds with 8 queries