VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Từ Hy Viên bán tháo nhà triệu USD để trả nợ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1361178)

Cupcake01 06-30-2020 04:12

Từ Hy Viên bán tháo nhà triệu USD để trả nợ
 
1 Attachment(s)
Mới đây, Từ Hy Viên bán căn hộ sang trọng với giá 8,3 triệu USD. Việc này đă xác thực tin đồn gia đ́nh cô đang gặp khó khăn kinh tế.

Ngày 29/6, 163 đưa tin Từ Hy Viên đă bán căn hộ thuộc tầng 19 của ṭa Quan Đức Viễn Kiến để giúp ông xă gặp khó khăn tài chính. Theo đó, người đẹp Vườn sao băng bắt đầu rao bán bất động sản này với giá 9,3 triệu USD từ tháng 2, nhưng không có người mua.

Sau nhiều lần giảm giá, cuối cùng cô phải bán căn hộ với số tiền 8,3 triệu USD, chấp nhận chịu lỗ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1593490342
Từ Hy Viên bán nhà để giúp chồng vượt qua khủng hoảng kinh tế.

Uông Tiểu Phi gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh khách sạn ở Đài Loan và Đại lục. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến việc làm ăn của gia đ́nh anh gặp rắc rối nghiêm trọng, do số lượng khách sụt giảm. Để cứu văn t́nh h́nh, Tiểu Phi phải cho một lượng lớn nhân viên nghỉ việc. Doanh nhân xứ Đài chịu nhiều chỉ trích v́ xử lư khủng hoảng kém, thậm chí c̣n bị cáo buộc không trả lương cho nhân viên.

V́ muốn cứu lấy sự nghiệp của chồng, người đẹp Vườn sao băng buộc ḷng phải bán tháo tài sản riêng để cấp vốn cho đại gia xứ Đài.

Theo 163, dù đă bán đi một căn hộ, nhưng Từ Hy Viên vẫn là nằm trong nhóm những nữ đại gia của showbiz Đài Loan. Trong tay cô vẫn c̣n nắm giữ hai bất động sản khác là ngôi nhà có tuổi đời 16 năm "Khi Ke Tshù" ở khu Tín Nghĩa và căn hộ hạng sang ở Śn-gī-khu. Tổng giá trị của hai bất động sản này hơn 18 triệu USD.

Từ Hy Viên (Đại S) sinh năm 1976, là sao nữ hàng đầu tại Đài Loan. Cô nổi tiếng qua các vai diễn trong Vườn sao băng, Bong bóng mùa hè... Cô kết hôn với doanh nhân kém 5 tuổi và có t́nh sử phức tạp Uông Tiểu Phi vào năm 2010.

Sau khi kết hôn, Từ Hy Viên tạm dừng mọi công việc trong làng giải trí để chăm sóc tổ ấm. Trong khi đó, Uông Tiểu Phi từ khi có vợ cũng dần thay đổi bản tính ăn chơi. Anh không c̣n lao vào các cuộc vui ở các quán bar như trước kia mà dành nhiều thời gian ở bên cạnh vợ con.

Bất chấp những nghi kỵ của công chúng, 10 năm qua gia đ́nh của cặp đôi luôn cho mọi người thấy sự hạnh phúc và gắn bó trước mọi sóng gió. Hiện, cả hai có với nhau 2 con, một trai, một gái.

VietBF @ Sưu Tầm


All times are GMT. The time now is 01:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03504 seconds with 8 queries