VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   “THẾ GIỚI KHÔNG THỂ AN TOÀN CHO ĐẾN KHI TRUNG QUỐC THAY ĐỔI” (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1369838)

luyenchuong3000 07-25-2020 18:32

“THẾ GIỚI KHÔNG THỂ AN TOÀN CHO ĐẾN KHI TRUNG QUỐC THAY ĐỔI”
 
1 Attachment(s)
Đó là câu nói của cố Tổng thống Mỹ Richard Nixon năm 1967 khi ông nhận ra bản chất của ĐCS Trung Quốc và theo kế hoạch của ngoại trưởng Mỹ được mệnh danh là “Cú đêm” - Tiến sĩ Kissinger - họ đă tiến hành chủ trương nhằm thay đổi tư duy của một thể chế.
Tuy nhiên măi đến năm 1979 Tổng thống Caster mới thực sự vào cuộc nhằm cứu cái chế độ đang trên đà sụp đổ bằng cách tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho một thể chế trở nên hùng mạnh ḥng từ đó họ thay đổi cơ chế vận hành mà hội nhập với xu thế dân chủ của thế giới.
Từ những thuận lợi ấy, nhất là sau năm 1991 khi khối XHCN Đông Âu hoàn toàn sụp đổ, không những Trung Quốc không bị ảnh hưởng xấu v́ sự sụp đổ ấy mà với chính sách “ẩn ḿnh chờ thời” họ đă gặp thời cơ để trỗi dậy như một con mănh hổ và vượt lên chiếm vị trí cường quốc kinh tế thứ hai sau Mỹ để đến giờ đây “giấc mộng Trung Hoa” của Tập Cận B́nh đă lộ rơ tham vọng vươn lên ngôi bá chủ mà nắm vai tṛ thống trị toàn thế giới.


Khi đă trở thành cường quốc, không những họ không hề thay đổi chính sách độc quyền, độc đoán, độc trị để hoà ḿnh vào thế giới dân chủ, tự do mà họ c̣n trở nên hung bạo hơn ngay cả chính với dân tộc ḿnh bằng cuộc thảm sát Thiên An Môn, triệt hạ dân tộc Tân Cương, phá huỷ các công tŕnh văn hoá tôn giáo, đàn áp người tu tập Pháp Luân Công, mổ cướp nội tạng của họ, thực thi chính sách cai trị hà khắc mà tước đi quyền tự do vốn dĩ của một dân tộc, làm giầu cho tầng lớp quan trị, tận thu tài nguyên khoáng sản và huỷ hoại môi sinh.
Với dân tộc ḿnh, họ đă rất tàn ác, thậm chí sự tàn ác đến cao điểm th́ với các dân tộc khác họ sẽ lấy đâu ra tinh thần hữu nghị trong đối sách bang giao? Bằng chứng là tất cả các nước láng giềng với Trung Quốc luôn bị họ thôn tính từng tấc đất, tấc biển, từng ḥn đảo bằng cả chiến tranh vũ khí và chiến tranh mềm cùng với chính sách “một vành đai, một con đường” - họ đă vươn những cái ṿi bạch tuộc đến phần lớn các nước nghèo trên thế giới bằng những cái bẫy nợ đầy nguy hiểm và từng bước thao túng thị trường các nước phát triển bằng đánh cắp, ép chuyển giao công nghệ và dùng tiền thao túng các tổ chức chính trị thuộc phái Cánh Tả nhằm phục vụ cho mưu đồ thống trị của ḿnh.
Với cánh cửa rộng mở nơn 40 năm ḥng giúp Trung Quốc vươn lên làm giầu để từ đó hoà ḿnh với xu thế toàn cầu đă cho tác dụng ngược lại - họ đă trở thành mối nguy hiển hiện cho toàn nhân loại với tham vọng bá chủ đầy sự tàn độc, nhất là sau khi sự xuất hiện đầy bí hiểm của con Viruscorona đang làm khuynh đảo cả thế giới khiến cho nhân loại bừng tỉnh trước “giấc mộng Trung Hoa”.
Thiên sứ Donanld Trump cùng đồng sự của ông như phó Tổng thống Mike Pence, Ngoại trưởng Mike Pompeo và những đồng sự khác đă nhận ra bộ mặt thật của một chính thể nguy hiểm để bằng những đối sách cứng rắn và kiên quyết nhằm cùng nhân loại đóng lại cánh cửa đầy nguy hiểm đó và bằng mọi cách lập lại một trật tự thế giới mới.
Cuộc chiến giữa thiện và ác đang vào giai đoạn cam go, quyết liệt bởi thế lực đang nắm giữ cái ác đă lớn mạnh và trở nên sừng sỏ cùng với sự xảo quyệt vốn dĩ đă thuộc về bản chất. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội cho những nước nào c̣n mê đắm trong cái “t́nh hữu nghị” của ma quỷ chốn A-Tỳ để nh́n lại quá khứ mà hướng về vùng sáng của tương lai nếu như không muốn những lớp sóng của nền văn minh nhấn ch́m trong trang sử đầy bi hùng của một dân tộc.
Xây dựng một chế độ dân chủ để cùng nhau chung sống trong hoà b́nh, tự do và b́nh đẳng chẳng lẽ lại không thể đối với ai đó khi Tạo hoá ban cho loài người quyền tự do sống và tự do mưu cầu hạnh phúc !

luyenchuong3000 07-25-2020 18:52

Đcs TQ cũng sụp đổ như quốc ca này

vinhduong68 07-25-2020 19:51

xà mâu: Trump Failed America: Don the Dumb. Chớ bầu cho nó!
Thắng xà mâu lại bắt đầu dùng tiếng Anh theo kiểu ngu, thất học, mấy đứa ngu tiếng Anh th́ thích xổ tiếng Anh.

hoanglan22 07-25-2020 20:02

Quote:

Originally Posted by vinhduong68 (Post 3990252)
xà mâu: Trump Failed America: Don the Dumb. Chớ bầu cho nó!
Thắng xà mâu lại bắt đầu dùng tiếng Anh theo kiểu ngu, thất học, mấy đứa ngu tiếng Anh th́ thích xổ tiếng Anh.

Bác đừng lo . tui đă cảnh cáo rồi ...Không nghe là tui đá văng ra khỏi khu vực này

vReader 07-25-2020 20:15

Quote:

Originally Posted by vinhduong68 (Post 3990252)
xà mâu: Trump Failed America: Don the Dumb. Chớ bầu cho nó!
Thắng xà mâu lại bắt đầu dùng tiếng Anh theo kiểu ngu, thất học, mấy đứa ngu tiếng Anh th́ thích xổ tiếng Anh.

Tui theo đảng dân chủ lâu rồi, năm nay tui bầu cho ông Trump!
Anh chắc là có bằng cấp học hành cao lắm

vinhduong68 07-25-2020 20:35

2 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by vReader (Post 3990269)
Tui theo đảng dân chủ lâu rồi, năm nay tui bầu cho ông Trump! Tốt cho bạn , Chúc an lành
Anh chắc là có bằng cấp học hành cao lắm

không cao, nhưng ư của tôi muốn nói ở đây không phải là bằng sắc(cử nhân/thạc sĩ/ tiến sĩ ), mà là đầu óc ngu như heo hay là chưa được hiểu lắm về CSCN/XHCN/HTXC ; có đứa học nhiều quá, có bằng sắc cao nhưng vẫn ngu về lối suy nghĩ:thankyou::thank you::thankyou: Giống như bọn thổ tả VietNam đă từng nói là những người VN theo bọn thổ tả là có sự giáo dục cao(có thể nh́n vào ở trong gia đ́nh tôi th́ biết nhưng bậc cô, chú, bác, bố mẹ của chúng sẽ giải thích từ từ bây giờ bọn nhỏ đă hiểu là tại sao bọn thổ tả sẽ mang lại sự thối nát, lười biếng, những bề mặt th́ rất là nhân văn) ông bạn biết tại sao không . theo tôi nghĩ là bố, mẹ đă làm việc cực nhọc để nuôi cho bọn nhỏ được ăn học cho đàng hoàng, nhưng đă bị bọn thổ tả dân chủ tẩy năo bọn nhỏ ở dưới mái trường/XHCN là nền tảng cơ bản; nhưng bố mẹ đă quên nói với con cái là tại sao họ phải bỏ nước ra đi chính là bọn ác ôn, côn đồ CSCN/XHCN/cuối cùng là HTXC. Nếu mà nước Mỹ trở thành XHCN/Socialism th́ tôi không biết phải đi hoặc chạy tới nước nào nửa đây tại v́ nước Mỹ là thủ đô cuối cùng của TBCN/Capitalism.

hoanglan22 07-25-2020 21:11

Quote:

Originally Posted by vinhduong68 (Post 3990280)
không cao, nhưng ư của tôi muốn nói ở đây không phải là bằng sắc(cử nhân/thạc sĩ/ tiến sĩ ), mà là đầu óc ngu như heo hay là chưa được hiểu lắm về CSCN/XHCN/HTXC ; có đứa học nhiều quá, có bằng sắc cao nhưng vẫn ngu về lối suy nghĩ:thankyou::thank you::thankyou: Giống như bọn thổ tả VietNam đă từng nói là những người VN theo bọn thổ tả là có sự giáo dục cao(có thể nh́n vào ở trong gia đ́nh tôi th́ biết nhưng bậc cô, chú, bác, bố mẹ của chúng sẽ giải thích từ từ bây giờ bọn nhỏ đă hiểu là tại sao bọn thổ tả sẽ mang lại sự thối nát, lười biếng, những bề mặt th́ rất là nhân văn) ông bạn biết tại sao không . theo tôi nghĩ là bố, mẹ đă làm việc cực nhọc để nuôi cho bọn nhỏ được ăn học cho đàng hoàng, nhưng đă bị bọn thổ tả dân chủ tẩy năo bọn nhỏ ở dưới mái trường/XHCN là nền tảng cơ bản; nhưng bố mẹ đă quên nói với con cái là tại sao họ phải bỏ nước ra đi chính là bọn ác ôn, côn đồ CSCN/XHCN/cuối cùng là HTXC

sự tế nhị trả lời hay nhất:thankyou::hands hake:

vinhduong68 07-25-2020 21:18

1 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by hoanglan22 (Post 3990310)
sự tế nhị trả lời hay nhất:thankyou::hands hake:

Tôi chỉ có thua bọn HTXC thôi, chứ thổ tả cha!@#, nangcuc, wonderless, tct! th́ tôi cũng coi như rác rưởi của xă hội. Tôi phải chịu thua bọn HTXC tại v́ tôi không muốn xuống hố phân người, chỗ của bọn chúng ăn, ở, sinh hoạt hằng ngày để đánh nhau, căi nhau với bọn chúng, cứ để bọn chúng ở dưới hố phân mà sủa muôn đời, vạn thu. Chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng chỗ hố phân người dơ dáy này chính là nhà, là chuồng của bọn thổ tả.
đừng nghe những ǵ thổ tả nói , nhưng hăy nh́n kỹ những ǵ thổ tả đă và đang làm; câu này là cha của Thiệu đă nói

hoanglan22 07-25-2020 22:06

2 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by vinhduong68 (Post 3990318)
Tôi chỉ có thua bọn HTXC thôi, chứ thổ tả cha!@#, nangcuc, wonderless, tct! th́ tôi cũng coi như rác rưởi của xă hội. Tôi phải chịu thua bọn HTXC tại v́ tôi không muốn xuống hố phân người, chỗ của bọn chúng ăn, ở, sinh hoạt hằng ngày để đánh nhau, căi nhau với bọn chúng, cứ để bọn chúng ở dưới hố phân mà sủa muôn đời, vạn thu. Chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng chỗ hố phân người dơ dáy này chính là nhà, là chuồng của bọn thổ tả.
đừng nghe những ǵ thổ tả nói , nhưng hăy nh́n kỹ những ǵ thổ tả đă và đang làm; câu này là cha của Thiệu đă nói

Nghe Bác nói đến wonderless th́ tui nhớ là có người từng khoe 2 con làm Bác sĩ ( giới thiệu cho ACE VBF ) Thằng cha th́ ḷi sĩ trị chưa được .....

C̣n một thằng khoe từng làm AD ở forum nào đó teo cu teo dái...mà chẳng biết mẹ ǵ cứ thế mà chửi . Học thức cũng cỡ bằng trọng lú

vinhduong68 07-25-2020 23:59

1 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by hoanglan22 (Post 3990358)
Nghe Bác nói đến wonderless th́ tui nhớ là có người từng khoe 2 con làm Bác sĩ ( giới thiệu cho ACE VBF ) Thằng cha th́ ḷi sĩ trị chưa được .....

C̣n một thằng khoe từng làm AD ở forum nào đó teo cu teo dái...mà chẳng biết mẹ ǵ cứ thế mà chửi . Học thức cũng cỡ bằng trọng lú

Toàn là do bọn thổ tả csvn đào tạo cho nên bọn này toàn nói tiếng cầm thú.
mấy thằng ḷi sĩ th́ không bao giờ chữa được chỉ chờ khi nó trở thành liệt sĩ là xong chuyện
Tôi biết nhiều người sống lâu lên lăo làng, chứ kiến thức tổng quát th́ có thể so sánh với năo ruồi. teo cu teo dáichửi bậy cũng không thua ǵ family guy;


All times are GMT. The time now is 20:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.07954 seconds with 8 queries