VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Dương Mỹ Linh tiết lộ bạn trai mới sau vài năm chia tay Bằng Kiều (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1371815)

vuitoichat 07-31-2020 16:51

Dương Mỹ Linh tiết lộ bạn trai mới sau vài năm chia tay Bằng Kiều
 
3 Attachment(s)

Sau vài năm chia tay nam ca sĩ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đă t́m được cho ḿnh t́nh yêu mới, khi cả hai được khen có tướng phu thê. Dương Mỹ Linh xinh đẹp, rạng ngời hạnh phúc bên bạn trai, với ngoại h́nh được đánh giá là khá trẻ trung, phong độ.


Trong ngày sinh nhật của ḿnh, người đẹp Dương Mỹ Linh chia sẻ: "Sinh nhật mùa Covid-19 mà anh chị em vẫn nhớ và chúc mừng... Đă vui vậy mà c̣n thấy vui hơn nữa khi được chị Phương và Vũ, cô Loan tặng quà, hoa nữa chứ... thật đă chứ.

Thanks chị Phương với Vũ và cô Loan, yêu yêu.

Cảm ơn “anh - người cùng địa chỉ nhà đă tặng bó hoa màu đỏ thiệt là đẹp với số hoa là số tuổi".
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1596214033
Bạn trai và những người bạn chúc mừng sinh nhật Dương Mỹ Linh.

Cách gọi "anh - người cùng địa chỉ nhà" của Dương Mỹ Linh khiến nhiều người thích thú. Bạn bè cũng vào chúc mừng cô. Trong ảnh, bạn trai Dương Mỹ Linh là người đàn ông đeo tạp dề, choàng tay qua eo ôm cô.

Cả hai được khen có tướng phu thê. Dương Mỹ Linh xinh đẹp, rạng ngời hạnh phúc bên bạn trai.

Được biết, hạnh phúc lớn nhất hiện tại của cô là có bạn trai kề bên, làm cho cô những điều đặc biệt. Người yêu hiện tại của Dương Mỹ Linh là doanh nhân, sống và làm việc tại Mỹ. Ngoại h́nh của anh được đánh giá là khá trẻ trung, phong độ.

Hồi tháng 8/2019, những thông tin đầu tiên về bạn trai mới của Dương Mỹ Linh dần được hé lộ. Được biết, vị doanh nhân này có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại. Ở Việt Nam, anh khá thân thiết với ca sĩ Tùng Dương, diễn viên múa Linh Nga,...

Vậy là, sau vài năm chia tay ca sĩ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đă t́m được cho ḿnh t́nh yêu mới.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1596214033
Nhan sắc xinh đẹp của Dương Mỹ Linh.

Dương Mỹ Linh là Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Cô cũng đoạt giải Thí sinh được khán giả b́nh chọn nhiều nhất cuộc thi.

Bên cạnh công việc người mẫu, trước đây, Dương Mỹ Linh từng tham gia đóng một số phim như: “Anh và em”, “Vũ khí sắc đẹp”, “Người mẫu” và mới đây nhất cô tái xuất trong bộ phim truyền h́nh “Mỹ nhân Sài Thành”…
Sau đó một thời gian, cả hai lần lượt lên tiếng xác nhận chuyện chia tay. Trước thắc mắc về lí do tan vỡ của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh, chia sẻ cùng Dân trí, Mỹ Linh cho biết: “Câu chuyện này tôi muốn giữ lại và mong sẽ qua”.

namde 07-31-2020 18:42

Qua tay Bằng Kiều nh́n em nào củng ...thấy ghê

chethanh50 07-31-2020 19:02

tính ra thằng LÙN MĂ TỬ này cũng sát gái gớm . hát cũng ok với cái giọng É É mà khối em thích thế ?

namde 07-31-2020 20:03

chac BK liem va hon L... nhieu lam ne


All times are GMT. The time now is 03:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03217 seconds with 8 queries