VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tiết lộ “mốt” cặp kè “phi công trẻ” lên ngôi trong showbiz Việt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1371863)

pizza 07-31-2020 22:31

Tiết lộ “mốt” cặp kè “phi công trẻ” lên ngôi trong showbiz Việt
 
3 Attachment(s)
Một đạo diễn nổi tiếng tiết lộ “mốt” cặp kè “phi công trẻ” lên ngôi trong showbiz Việt. Vừa qua đạo diễn "Gái nhảy" tiết lộ hiện nay trong giới showbiz có “mốt” nữ diễn viên, ca sĩ cặp trai trẻ "vừa dễ thương vừa vui" Ông nói thêm họ như vậy chứ không như mấy ông già, tính toán đủ điều, chán lắm.

Nữ ca sĩ “Đường một chiều” Huỳnh Tú là khách mời trong talkshow Chuyện cuối tuần tập 30 với chủ đề T́nh yêu vượt tuổi tác.

Huỳnh Tú là nữ ca sĩ từng bị gia đ́nh phản đối việc theo đuổi nghệ thuật. V́ vậy sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô quyết định đi làm chứ không học tiếp lên đại học. Lăn lộn qua nhiều công việc như phục vụ, pha chế, thu ngân..., cô cho rằng ca hát hay công việc nào cũng là để kiếm sống.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596234449

Huỳnh Tú và người bạn đời của ḿnh.

Con đường nghệ thuật bắt đầu mở lối khi Huỳnh Tú tham gia chương tŕnh Giọng hát Việt 2015, dù sớm dừng chân tại ṿng đối đầu nhưng cô ca sĩ cá tính vẫn để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Năm 2016, Huỳnh Tú vụt sáng khi ra mắt ca khúc "Đường một chiều" và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả trẻ. Không lâu sau đó, cô tạm gác lại sự nghiệp để tập trung chăm sóc mái ấm nhỏ.

Chia sẻ trong chương tŕnh, Huỳnh Tú cho biết, lúc đầu gia đ́nh chồng không có cảm t́nh với cô, v́ cá tính và lối sống hơi “quậy”. Ngay từ đầu, Huỳnh Tú xác định bản thân chỉ yêu chơi chứ không cưới sớm.

“Thời điểm đó tôi chưa có kế hoạch lấy chồng, tôi dự định 30 tuổi th́ mới kết hôn. Nhưng mọi thứ đến quá nhanh như đă được sắp đặt. Tôi kết hôn và sinh con, cuộc sống hoàn toàn thay đổi như bước sang một trang mới hoàn toàn”, nữ ca sĩ nói.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596234449

Những tưởng cưới chồng trẻ suốt ngày phải lo giữ chồng nhưng với Huỳnh Tú th́ ngược lại.

Huỳnh Tú kể, chồng nhỏ hơn cô 5 tuổi, gặp nhau sau 2 tuần th́ quyết định quen, yêu nhau hơn 4 tháng th́ Huỳnh Tú có thai nên cặp đôi nhanh chóng kết hôn chỉ sau 7 tháng bên nhau.

Mới đầu Huỳnh Tú có bị sang chấn tâm lư v́ mọi việc đến quá nhanh. Thế nhưng khi đă thích nghi được với cuộc sống hôn nhân, mỗi ngày của Huỳnh Tú đều là niềm vui. Cô thổ lộ bản thân cảm thấy rất may mắn v́ chồng trẻ nhưng chín chắn hơn nhiều so với độ tuổi của anh ấy.

“Nhiều lúc tôi thấy thương anh ấy v́ cả thanh xuân đều dành cho tôi. 22 tuổi lấy vợ, 23 tuổi có con. Với người ta, đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ, c̣n với tôi, đằng sau sự thành công của tôi đều nhờ ông xă rất nhiều. Anh không ngại gác lại công việc của anh để giúp đỡ cho sự nghiệp của tôi”, Huỳnh Tú hết lời khen ngợi chồng trẻ.

Những tưởng cưới chồng trẻ suốt ngày phải lo giữ chồng nhưng với Huỳnh Tú th́ ngược lại. Chồng cô sau giờ làm chỉ thích về nhà bên vợ con, đến nỗi Huỳnh Tú c̣n sợ chồng “trẻ không chơi già đổ đốn”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596234449

Đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Huỳnh Tú.

Trải qua hơn 3 năm hôn nhân, Huỳnh Tú thừa nhận bản thân nhận được nhiều chứ chẳng mất ǵ. V́ vậy cuộc sống của nữ ca sĩ cũng nhẹ nhàng và vô tư. Tuy nhiên, cũng v́ vô tư quá mức mà Huỳnh Tú bị chồng trẻ kiểm soát tài chính. “Tính tôi xài sang, mua ǵ tôi cũng đều lựa cái tốt nhất cho chồng con, cho gia đ́nh. Xài sang như vậy nên chồng tôi quyết định tiền để trong thẻ anh ấy giữ”, Huỳnh Tú vui vẻ tiết lộ.

Từ câu chuyện của Huỳnh Tú, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định trong t́nh yêu, chuyện tuổi tác không quan trọng. Từ quan điểm cá nhân, anh tiết lộ hiện nay trong giới showbiz có “mốt” nữ diễn viên, ca sĩ cặp trai trẻ: “Họ nói hẹn ḥ trai trẻ vừa dễ thương vừa vui chứ không như mấy ông già, tính toán đủ điều, chán lắm”.

Lê Hoàng cũng cho rằng Huỳnh Tú rất may mắn khi cưới một người chồng trẻ nhưng đủ chín chắn để vợ ḿnh vị nể chứ không phải xem như hai chị em. “Trong showbiz Việt cũng có một đôi rất nổi tiếng là Khánh Thi – Phan Hiển. Lúc đầu họ cưới gây xôn xao dư luận nhưng giờ lại khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Suy cho cùng, quan trọng là cách chúng ta sống chứ không phải cách chúng ta bắt đầu cùng ai”, nam đạo diễn chia sẻ.

Chuyện cuối tuần chủ đề T́nh yêu vượt tuổi tác sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ bảy ngày 1/8 trên kênh VTV9.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 19:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03843 seconds with 8 queries