VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Mướt mắt với thiếu nữ Khmer với làn da bánh mật (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1371886)

goodidea 07-31-2020 23:19

Mướt mắt với thiếu nữ Khmer với làn da bánh mật
 
4 Attachment(s)
Kim Thị Nương khá tự ti với màu da của ḿnh nhưng bất ngờ nhận được sự chú ư trên mạng xă hội với làn da bánh mật duyên dáng, nét đẹp nổi bật khó trộn lẫn giữa “rừng” hot girl hiện nay.

Kim Nương (sinh năm 2000, Trà Vinh) vô cùng bất ngờ khi được mọi người dành sự quan tâm. Cô chia sẻ: “Ḿnh thật sự không nghĩ ḿnh lại được mọi người chú ư và yêu thương như vậy.

Ḿnh có thêm những người bạn đến từ nhiều nơi khác nhau, cuộc sống của ḿnh không có quá nhiều thay đổi. Ḿnh cũng có cơ hội thử sức với công việc người mẫu ảnh, ḿnh cảm thấy vui”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596237465
Kim Nương “gây thương nhớ” cho người đối diện với đường nét khuôn mặt thanh tú và làn da bánh mật cuốn hút.

Kim Nương nổi bật với nét đẹp khá ấn tượng, đôi mắt to, tṛn, sống mũi cao cùng làn da bánh mật duyên dáng. Cô gái Khmer c̣n nhận được nhiều lời khuyên rằng nên tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Nương cũng từng chia sẻ: “"Ở trên mạng, lượng theo dơi và tương tác ở mỗi ảnh của ḿnh thay đổi đột biến. Cũng có nhiều bạn nam nhắn tin làm quen nhưng ḿnh chỉ trả lời vài câu rồi thôi chứ không tṛ chuyện ǵ, c̣n các bạn gái th́ ai ḿnh cũng nói chuyện hết.
Ở ngoài đời, cuộc sống của ḿnh vẫn b́nh thường, khác mỗi cái là được nhiều người mời đi làm mẫu hơn".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596237465
Trước đây Nương khá tự ti với nước da, nhưng giờ cô cảm thấy đó là điểm mạnh của ḿnh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596237465
Kim Nương hài ḷng với mọi thứ đang có.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596237465
Nét đẹp khác lạ, cuốn hút giữa “rừng” hot girl hiện nay.

“Ḿnh rất vui và ngạc nhiên khi được nhiều người khen ngợi ngoại h́nh. Trước đây, trong khi nhiều bạn nữ xung quanh trắng trẻo, ḿnh vốn rất tự ti v́ làn da ngăm nhưng giờ đó lại chính là điểm đặc biệt ở ḿnh thu hút mọi người. Nhận được những lời tán dương, ḿnh thấy tự tin hơn nhiều", Nương chia sẻ.

Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho nhan sắc của Kim Nương th́ có một số b́nh luận cho rằng, “không có tài năng ǵ”. Khi đọc được những ư kiến này, ban đầu, Nương cảm thấy khá buồn nhưng rồi đến bây giờ, những điều đó không có ư nghĩa nhiều nữa.

Kim Nương trân trọng những ǵ đang có ở hiện tại và luôn cố gắng nhiều hơn để có thể đạt được mục tiêu đă đề ra. Trong quan niệm của Kim Nương, dù làm ǵ, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bản thân không ngừng nỗ lực th́ kết quả đạt được sẽ không phải hối tiếc.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Kim Nương không học lên tiếp mà xin làm nhân viên cho một cửa hàng đồ thể thao ở thành phố Trà Vinh để giúp đỡ gia đ́nh cải thiện cuộc sống. Ngoài thời gian làm việc, Kim Nương chụp h́nh, quay clip đăng lên mạng.

Kim Nương cũng chia sẻ, trong bất cứ mối quan hệ nào, cô đều đề cao sự chân thành, thẳng thắn. Với Nương, khi mọi người đối đăi bằng sự chân thành th́ mối quan hệ ấy sẽ ngày càng bền chặt hơn.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02695 seconds with 8 queries